Phát biểu của Quang Hải trước trận cầu lịch sử

Trước trận đấu lịch sử của U23 Việt Nam ở Vòng Chung Kết Châu Á, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã dành những lời tốt đẹp nhất cho ông thầy Park Hang-seo.

Theo như kqbd thì U23 Việt Nam đã làm nên lịch sử khi lọt vào vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất ở Vòng Chung Kết U23 Châu Á. Ở lượt trận tứ kết vừa qua, Xuân Trường và những đồng đội tạo nên 1 cơn địa chấn khi đánh bại nhà vô địch năm 2013 – U23 Iraq sau loạt sút luân lưu đầy gay cấn.

Trong 1 buổi phóng vấn mới đây, tiền vệ Quang Hải đã dành những lời tốt đẹp nhất cho ông thầy Park Hang-seo, người đã tạo nên những trận cầu đầy cảm xúc: “Huấn Luận Viên trưởng đã truyền sự tự tin cho chúng tôi.Ông ấy giúp chúng tôi tự tin để dành được mọi thứ trong mỗi trận đấu.

Theo như lich thi dau hom nay thì chúng tôi đã cố gắng làm tốt nhất trong trận đấu với U23 Iraq và thật sự, thật sự hạnh phúc khi góp mặt trong trận bán kết. Tôi ko thể diễn tả cảm xúc lúc ấy. Đã lâu rồi bóng đá Việt Nam mới có 1 trận đấu tốt như thế, mọi người đều rất hạnh phúc với những gì chúng tôi làm được.”

Sau khi biết việc đã có rất nhiều Người Hâm Mộ đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, tiền vệ Quang Hải cho biết anh và những đồng đội sẽ thi đấu hết sức mình để đền đáp niềm tin yêu của toàn thể Người Hâm Mộ trên cả nước: “Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì sự tự tin và tập trung. U23 Việt Nam muốn có mặt ở trận chung kết.”

Báo bóng đá cho biết trung vệ Nguyễn Thành Chung, người lần đầu tiên được khoác áo U23 Việt Nam cũng ko giấu được sự phấn khích sau trận tứ kết lịch sử và sự háo hức trước trận đấu “để đời”: “Cảm xúc của tôi lúc này là rất vui, như bao người dân Việt Nam khác. Lúc vào sân thay Duy Mạnh tôi không nghĩ gì cả, mà chỉ cố gắng hòa nhập vào cả đội và quyết tâm chơi với 120% sức lực. Anh em lúc nào cũng động viên nhau. Đây là dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi và toàn đội sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa.”