Mẹo đánh kèo phạt góc cho anh em mê bộ môn dự đoán

Mẹo đánh kèo phạt góc như thế nào để dễ ăn lớn và kèo này thường mang tới sự thú vị, hưng phấn và thu hút đông đảo anh em tham gia. Vậy chơi kèo phạt góc như thế nào, cùng muabongda.com tìm hiểu cụ thể nhé!

Mẹo đánh kèo phạt góc cho người mới

Thời gian thực hiện kèo dự đoán

Thường thì cổng game sẽ thực hiện các kèo dự đoán trong 8 phút đầu khi trận đấu bắt đầu. Trong thời gian này nếu bạn đặt đội mình thích phạt góc 4 quả nhưng mà chỉ dược 3 quả thì bạn là người thua kèo. Tuy nhiên cũng có trường hợp cổng game mở kèo dự đoán trong 90 phút thi đấu. Ngoài ra nếu trong hiệp phụ có sự thay đổi cũng không làm ảnh hưởng đến kèo cược.

meo-danh-keo-phat-goc-cho-anh-em-me-bo-mon-ca-cuoc
Mẹo đánh kèo phạt góc cho anh em mê bộ môn dự đoán

Lưu ý có những kèo không nên chọn

Khi đã cược kèo phạt góc thì những kèo khác sẽ không thể xảy ra thường đó là kèo mà trong trận không có bất kỳ quả phạt góc nào cả. Xác suất kèo này sẽ rất thấp, vì thế bạn tuyệt đối không nên theo kèo này nhé!

Đối với những giải đấu lớn như lich bong da Ngoại Hạng Anh chưa có một trận đấu nào mà không bị phạt góc vì thế không nên lựa chọn kèo mà không có phạt góc xảy ra.

Tỷ lệ dự đoán có thể lên tới 1 ăn 100

Khi chơi tỷ lệ bóng đá này thì khi chiến thắng sẽ ăn rất lớn nhưng thua thì bị mất trắng, nên bạn cần cân nhắc trước khi đặt kèo phạt góc.

Một ví dụ được đưa ra như mùa giải năm 2016-2017 thì tỷ lệ phát góc trong 8 phút đầu trận là rất cao. Có khoảng 53% trên tổng số các trận đấu diễn ra trong mùa bóng 2016 – 2017 xuất hiện những quả phạt góc ngay trong 8 phút đầu thi đấu. Vì vậy, các anh em nên cân nhắc khi chọn kèo dự đoán. Tỷ lệ xuất hiện các quả phạt góc sớm xác suất rất cao sẽ giúp anh em tăng cơ hội chiến thắng trong các kèo dự đoán.

Cách tính kèo phạt góc

Cách tính kèo phạt góc cho bạn biết kết quả mình có thắng cược hay không, cụ thể như sau:

  • Hạng 1- 4:  10.5 quả phạt góc mỗi trận = 48% các quả phạt góc đầu tiên được diễn ra trước phút thứ 8 của trận đấu dựa vào đây bạn sẽ biết được mình thắng hay thua.
  • Hạng 5 – 17: = 10.6 – 11.5 quả phạt góc mỗi trận = 53% các quả phạt góc đầu tiên diễn ra trong phút thứ 8
  • Hạng 18 – 20: 11.5 quả phạt góc mỗi trận = 56% các quả phạt góc đầu tiên diễn ra trong phút thứ 8

Những cách tính này khá cơ bản và đơn giản nên bạn cần chú ý để có được hiệu quả cao. Bên cạnh đó bạn cần cân nhắc khả năng thi đấu giữa 2 đội để biết được cơ hội pha phạt góc cho hai đội sẽ có sự thay đổi như thế nào.

Hy vọng với bài viết trên của chúng tôi bạn có thể hiểu rõ hơn về mẹo chơi kèo phạt góc để dễ dàng thắng cuộc, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm kèo khác như Kèo Handicap nhé!