Kèo Handicap là gì? Bí quyết chơi loại kèo Châu Á dễ ăn

Kèo Handicap là gì? Đây là một kèo cược có số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay tại các cổng game trực tuyến. Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về loại kèo này trong bài viết của góc bên lề dưới đây nhé.

Tìm hiểu kèo Handicap là gì?

Kèo Handicap là gì? Bí quyết chơi loại kèo Châu Á dễ ăn

Kèo Handicap chính là loại kèo cược chấp châu Á phổ biến hiện nay, kèo bóng đá này sẽ được dựa trên tỷ lệ Odds của các đơn vị cổng game châu Âu đưa ra. Từ đó mà các cổng game châu Á sẽ đưa ra những mức kèo chấp châu Á cho trận đấu đó.

Kèo Handicap sẽ được cổng game tính bằng những con số chính thức của trận đấu như tính theo trái bóng hoặc số lượng bàn thắng được trọng tài ghi nhận trong trận đấu đó.

Bí quyết chơi kèo Handicap dễ ăn nhất từ các dân chơi

Chọn các trận đấu quan trọng

Tỷ lệ kèo dự đoán này sẽ rất là lớn. Do đó, khi tham gia loại kèo này nên chọn các trận hấp dẫn thu hút được nhiều người theo dõi và đặc biệt nó phải quan trọng với hai đội xắp thi đấu với nhau. Để có thể nhận diện một trận đấu kinh điển, người chơi cần chọn ra các trận có tính chất quyết định việc đi tiếp hay bị loại. Các trận đấu tranh giải hay giữa hai đội bóng được đánh gia mạnh nhất giải và đây là những trận cầu mà nhận được sự quan tâm của giới dự đoán. Người chơi tuyệt đối không nên bỏ lỡ các trận cầu hấp dẫn này.

Chọn dự đoán theo hiệp

Hình thức đặt cược kèo theo mỗi hiệp đấu là lựa chọn thông minh nhất khi tham gia loại kèo này. Cược theo từng hiếp đấu sẽ giúp người chơi đánh giá được đúng khả năng giành được chiến thắng của đội mà mình đặt cược. Khả năng điều chỉnh mức cược linh hoạt sẽ giúp người chơi cân nhắc dự đoán một cách chuẩn nhất.

Tỷ lệ bóng đá như thế nào?

Tỷ lệ bóng đá Handicap như đã nói trên tương đối khác biệt tùy vào cách chọn kèo mà bạn nên dự đoán phù hợp. Tuy nhiên, để đặt kèo cược chắc chắn nhất, cần tùy thuộc vào  tình huống trận cược đang xảy ra.

Những lưu ý này sẽ giúp bạn chọn được tỷ lệ bóng đá hoàn hảo và chuẩn nhất. Mong rằng, bạn sẽ có những phân tích trước trận tốt nhất để chọn tỷ lệ bóng đá an toàn, đảm bảo.

Trên đây là những giải đáp kèo Handicap là gì cũng như mẹo chơi loại kèo này từ các cao thủ được chúng tôi gửi đến quý vị đọc giả. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Nhằm giúp khán giả có cái nhìn bao quát về các giải đấu bóng đá hấp dẫn đang theo dõi, chúng tôi mang đến kho dữ liệu bong da so cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.