Bóng đá Việt Nam chiều 22/10: Quảng Nam sẽ có cơ hội trụ hạng

HLV Thành Công tin Quảng Nam sẽ có cơ hội trụ hạng; Sahako cán đích giải VĐQG futsal ở vị trí Á quân và những tin bóng đá Việt Nam chiều 22/10 đáng chú ý.

HLV Thành Công tin Quảng Nam sẽ có cơ hội trụ hạng

Sau trận ra quân không như ý thất thủ trước Thanh Hoá ở vòng 2 giai đoạn 2, HLV Nguyễn Thành Công đã giúp Quảng Nam FC giành chiến thắng với kq bong da 2-0 và có 3 điểm trọn vẹn trước Nam Định. Đây là chiến thắng quan trọng với đội bóng xứ Quảng trong cuộc đua nuôi hy vọng trụ lại ở sân chơi V-League mùa sau.

“Chiến thắng này vô cùng quan trọng với chúng tôi, bởi tinh thần sự đoàn kết và sự nỗ lực của cầu thủ. Điều đó đã tiếp thêm cho chúng tôi vững bước hơn ở hai trận đấu còn lại”, HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ.

Với 3 điểm trọn vẹn, Quảng Nam có 12 điểm, vẫn kém Hải Phòng 4 điểm và Nam Định 5 điểm. Đội bóng xứ Quảng sẽ còn 2 lượt trận cuối tiếp SHB.ĐN trên sân nhà và làm khách trước Hải Phòng ở Lạch Tray. Cơ hội để Quảng Nam trụ hạng vẫn chưa phải đã hết.

Bóng đá Việt Nam chiều 22/10: Quảng Nam sẽ có cơ hội trụ hạng

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xin được chọn Hàng Đẫy là sân nhà

Những ngày qua, sân Hà Tĩnh ngập trắng vì mưa lũ. Giải đấu không thể chờ Hà Tĩnh khắc phục xong hậu quả cơn lũ lịch sử bởi quỹ thời gian chẳng còn nhiều.

Theo kế hoạch, ngày 25/10, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tiếp Viettel trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 4 giai đoạn 2 V-League.

Vì thực tế đang diễn ra cũng như đảm bảo lộ trình mùa giải, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chọn sân Hàng Đẫy là sân nhà phụ.

HLV Phạm Minh Đức cho biết: “Nếu về Hà Tĩnh để thi đấu, bản thân tôi rất buồn khi tổ chức ra mà người dân đang rất khổ, không ai nghĩ đến thể thao lúc này cả. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành với BTC đá ở một sân nào đó để đi nốt chặng đường còn lại của mùa giải”.

Sahako cán đích giải VĐQG futsal ở vị trí Á quân

Từng sụp đổ trước Đà Nẵng ở lượt đi trong 4 phút cuối trận và thua với ty so bong da truc tuyen 3-5 chung cuộc, ở trận lượt về, Sahako không còn mắc sai lầm mà đã giữ vững được thế trận, bảo toàn lợi thế dẫn điểm và giành chiến thắng chung cuộc 6-1, qua đó bảo vệ thành công vị trí á quân mùa thứ 2 liên tiếp với 35 điểm. Ngôi á quân mùa thứ 2 liên tiếp giúp Sahako giành quyền tham dự cúp vô địch các CLB futsal Đông Nam Á vào năm sau.