Bóng đá Việt Nam sáng 18/9: Văn Quyết bật mí bí kíp sau pha phối hợp đá phạt

Văn Quyết bật mí bí kíp sau pha phối hợp đá phạt ghi bàn cùng Quang Hải; CLB TP.HCM mua 3 cầu thủ xuất sắc nhất của Sanna Khánh Hòa và những tin bóng đá Việt Nam sáng 18/9.

Văn Quyết bật mí bí kíp sau pha phối hợp đá phạt ghi bàn cùng Quang Hải

Chia sẻ sau khi cùng Quang Hải tạo nên pha phối hợp đá phạt thành bàn đẹp mắt, góp công giúp Hà Nội FC đánh bại TP.HCM tới 5-1 cả về chuyên môn và keo bong da trong trận bán kết cúp quốc gia diễn ra vào tối ngày 16/9, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết đã có những bật mí về tình huống ấy.

Theo đó, anh khẳng định: “Tôi và Quang Hải đã phối hợp đá phạt chiến thuật như thế này nhiều lần trong các buổi tập, nên rất ăn ý. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi sử dụng trong một trận đấu chính thức nên Bùi Tiến Dũng bị bất ngờ và phải nhận bàn thua.

Quả đá phạt đó hơi xa một chút so với sở trường của Quang Hải nên nếu đá thẳng cơ hội thành bàn không cao. Vì vậy, chúng tôi thống nhất sẽ phối hợp. Hai anh em bí mật ra ám hiệu để khi cậu ấy bắt đầu thì tôi băng xuống, vừa đủ tránh việt vị vừa khiến thủ môn của TP.HCM không kịp áp sát”.

Bóng đá Việt Nam sáng 18/9: Văn Quyết bật mí bí kíp sau pha phối hợp đá phạt

CLB TP.HCM mua 3 cầu thủ xuất sắc nhất của Sanna Khánh Hòa

Theo trang dữ liệu bóng đá số, Lãnh đạo CLB TP.HCM đã đạt được thỏa thuận với CLB Sanna Khánh Hòa về việc mua đứt hợp đồng 3 cầu thủ Trùm Tỉnh, Lâm Ti Phông và Trần Đình  Khương. Cụ thể, Trùm Tỉnh còn nửa năm hợp đồng với Sanna.KH. Khi đến với CLB TP.HCM, cầu thủ này sẽ ký bản hợp đồng 2,5 năm. Trong lúc đó, Ti Phông và Đình Khương ký hợp đồng 3,5 năm sau khi đội chủ sân Thống Nhất mua lại 1,5 năm bản hợp đồng còn lại với đội bóng phố Biển.

VFF ấn định ngày khởi tranh giải bóng đá nữ VĐQG 2020

Sau một thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19, lượt đi giải bóng đá nữ vô địch quốc gia Thái Sơn Bắc 2020 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 22/9 tại hai địa điểm Hà Nội và Hà Nam. Trước đó, giải đấu dự kiến được diễn ra từ ngày 13/8. So với các giải đấu của nam, giải đấu bóng đá nữ quốc gia thi đấu tập trung, nên việc tổ chức, quản lý và kiểm tra dịch bệnh trở nên dễ dàng hơn.