Bóng đá Việt Nam sáng 21/8: Văn Toản khiêm tốn về khả năng bắt chính

Thủ môn Văn Toản khiêm tốn về khả năng bắt chính ở U22 Việt Nam; U22 Việt Nam bị HLV Park Hang Seo yêu cầu cấm trại;…và tin bóng đá Việt Nam sáng 21/8 đáng chú ý.

Thủ môn Văn Toản khiêm tốn về khả năng bắt chính ở U22 Việt Nam

Dù từng cùng U22 Việt Nam đoạt HCV SEA Games 30 và ra sân thường xuyên ở LS V.League 2020, nhưng Văn Toản khá khiêm tốn về khả năng bắt chính trong đợt tập trung lần này. Anh nói: “Được thi đấu nhiều hơn các đồng đội là lợi thế của tôi để có tỷ số bóng đá hôm nay tốt.

Tuy nhiên, kinh nghiệm của bản thân tôi vẫn còn thiếu và thi đấu trên sân cũng có nhiều sót. Tôi tự nhủ phải tập trung và luyện tập tốt hơn trong thời gian sắp tới. Tôi không muốn đánh giá bất kì ai bởi quyết định là của thầy Park. Tương lai vẫn chưa biết được như thế nào nên tôi chỉ biết cố gắng hơn”.

Bóng đá Việt Nam sáng 21/8: Văn Toản khiêm tốn về khả năng bắt chính

U22 Việt Nam bị HLV Park Hang Seo yêu cầu cấm trại

Toàn đội U22 Việt Nam chỉ được phép sinh hoạt trong khuôn viên của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, không được đi ra ngoài kể cả ngày nghỉ. Ông Park Hang Seo không muốn ảnh hưởng của dịch Covid-19 liên đới tới kqbd wap của đội U22 Việt Nam.

Trao đổi với báo giới trong buổi tập chiều ngày 20/8, thủ môn Nguyễn Văn Toản tiết lộ thông tin đáng chú ý: “Chúng tôi không được đi ra ngoài. Toàn đội chỉ được sinh hoạt ở trong khuôn viên của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Kể cả buổi tối thì đội cũng không được đi ra ngoài. Các cầu thủ chúng tôi cũng cố gắng làm theo chỉ thị của thầy. Dù sao thì việc anh em ở với nhau 2-3 người/phòng rồi còn nói chuyện rôm rả trong mỗi bữa ăn cũng giúp việc sinh hoạt trở nên thoải mái trong thời gian này”.

Ngoại binh Sài Gòn FC bị đe dọa chờ kết luận của công an

Trong buổi tập chiều 20/8 trên sân Quân khu 7, Pedro trao đổi riêng với ông Vũ Tiến Thành về một số vấn đề cá nhân. Chân sút này đã đăng thông tin bị một người lạ nhắn tin đe dọa mình và gia đình. CLB Sài Gòn lập tức ra thông cáo báo chí và cho biết đã báo công an điều tra vụ việc, nhằm đảm bảo sự an toàn cho Pedro và gia đình anh vốn đang sinh sống ở TP.HCM.

Theo giới truyền thông, scandal này có thể xuất phát từ những tranh chấp cầu thủ giữa CLB và người môi giới ngoại binh. Không chỉ riêng Pedro, cầu thủ Geovane cũng liên đới. Dẫu vậy, chỉ có Pedro mới lên tiếng.