HAGL đã sẵn sàng tuyên chiến với Nam Định

Đội bóng phố núi vừa có màn chạy đà ấn tượng bằng chiến thắng trong một trận đấu giao hữu gần đây trước đối thủ Đắk Lắk, chỉ ít ngày trước khi hành quân ra Bắc đối đầu CLB Nam Định tại vòng loại Cúp Quốc gia 2020.

Theo lịch bóng đá hôm nay thì cuối tuần này CLB HAGL sẽ có trận chiến đầu tiên sau 2 tháng nghỉ dịch COVID 19 bằng chuyến là khách ra Bắc đối đầu với CLB Nam Định ở vòng loại cúp Quốc Gia 2020.

Thời gian qua các cầu thủ phố núi nằm ở trung tâm có vị trí biệt lập với khu dân cư nên họ vẫn có thời gian và tích cực tập luyện trong thời gian bóng đá tạm nghỉ. Trong khoảng thời gian này, HLV Lee Tae-hoon đã rèn kỹ năng phòng ngự để khắc phục điểm yếu của đội chủ sân Pleiku.

HAGL đã sẵn sàng tuyên chiến với Nam Định
HAGL đã sẵn sàng tuyên chiến với Nam Định

Song song với quá trình tập luyện, HAGL cũng thường xuyên thi đấu đối kháng để kiểm nghiệm khả năng phối hợp các tuyến. Và mới đây, họ đã giành chiến thắng với tỷ số bóng đá 2-0 trước Đắk Lắk trong một trận đấu giao hữu diễn ra tại Pleiku.

Chiến thắng này sẽ là cú hích tinh thần lớn nhất giúp Gỗ có được bước chạy đà tốt trong trận đấu với Nam Định ở vòng loại Cúp Quốc Gia 2020 trên SVĐ Thiên Trường vào ngày 23/5 tới đây.

Ở trận đấu này, HAGL được đánh giá cao hơn Nam Định nhờ có thành tích đối đầu tốt hơn trong những năm gần đây. Tuy nhiên với việc chân sút chủ lực Nguyễn Văn Toàn gặp chấn thương, sức tấn công của đội bóng phố núi ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra việc phải di chuyển ra Bắc thi đấu cũng ít nhiều khiến ‘Gỗ’ gặp khó trong việc duy trì phong độ cao nhất để giành chiến thắng tại ‘chảo lửa’ Thiên Trường.