Xem tướng người đoán phúc khí vận mệnh

Phong thủy học cho biết, những người có phúc khí là người mang tướng mạo đẹp, không quá gầy nhưng cũng không quá. Tuy vậy có những bộ phận càng béo sẽ càng nhiều lộc.

Mũi cao, cánh mũi đầy

Xem boi bai cho hay, người sở hữu mũi cao mà cánh mũi mỏng thường tự cho mình là người thanh cao, không coi ai ra gì, vì vậy quan hệ cùng mọi người không tốt cho lắm, không chỉ nhân duyên khó khăn mà tài vận lẫn gia vận đều khá xấu.

Nhưng nếu mũi cao mà cánh mũi đầy thì lại là người có phúc khí. Bởi vậy, nếu bạn có chóp mũi cao thì cánh mũi cũng nên đầy thịt một chút. Xem mũi đoán bản chất thực sự của chủ nhân là một trong những điểm của nhân tướng học mà chúng ta cần khám phá.

Xương gò má nhô cao thì má phải đầy đặn

Nhân tướng học cho biết, những người phụ nữ sở hữu gò má cao là người có mệnh khắc phu, thường bị người khác gièm pha, đương nhiên chuyện gia đình cũng ảnh hưởng lớn.

Nếu má đầy thịt lên một chút thì sẽ tạo cảm giác gò má đỡ cao hơn, điều này cũng sẽ khiến cho vận mệnh tốt hơn lên. Xem thêm bài viết: Đời người phụ nữ qua tướng cằm

Cằm nhọn thì phải làm cho cằm đầy lên

Nhiều người phụ nữ đi phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu một chiếc cằm “V-line”, nhưng theo các chuyên gia nhân tướng học thì tuyệt đối không nên làm như vậy.

Xem van han nam 2019, cái cằm đại diện cho hậu vận, tốt nhất là phải đầy đặn phúc hậu, không thì chuyện hậu vận sẽ có nhiều vất vả, có thể là sẽ thành gánh nặng đối với con cháu. Vì vậy muốn thế vận được ổn thì không nên để cằm nhọn.

Tay to mà mỏng thì phải “múp thịt”

Người có bàn tay to đa phần là có “số” vất vả, cuộc sống bôn ba, tài vận không tốt, kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Vì vậy, người này cần bổ sung chế độ dinh dưỡng để các ngón tay được “múp” hơn.