Lý do khiến các cô nàng Thiên Bình khó thoát ế

Các cô nàng thuộc cung Thiên Bình được xem là con cưng của Sao Kim – vị thần tình yêu do đó họ là bậc thầy trong việc quyến rũ đàn ông tuy vậy họ vẫn ế.
Là con gái của sao Kim – vị thần biểu trưng cho tình yêu, theo phong thủy người con gái thuộc cung Thiên Bình luôn được trời phú cho nhiều ưu điểm nổi trội hơn các cung khác.
Lý do khiến các cô nàng Thiên Bình khó thoát ế

Hay do dự

Được thần tình ái hỗ trợ, Thiên Bình đào hoa có nhiều lựa chọn trong chuyện tình cảm. Tuy vậy theo tu vi nam 2019 Thiên Bình có biểu tượng là cán cân nên họ luôn hay tính toán giữa người nọ và người kia. Có thể nói đó là tính tình đặc trưng của chòm sao này và khiến họ gặp nhiều phiền toái.
Khi phải đưa ra một quyết định nào đó, họ thường rất lúng túng và khó có thể đưa ra quyết định chính xác. Họ sẽ phải suy nghĩ rất lâu và thường xuyên đắn đo. Suy đi tính lại quá nhiều khiến phái nam rời xa vì mệt mỏi chờ đợi.

Khó hiểu

Cô gái Thiên Bình khi trò chuyện sẽ thay đổi chủ để một cách nhanh chóng. Phái nam có thể bất ngờ vì tốc độ thay đổi đề tài của nàng. Nhưng khi trò chuyện về đề tài nàng quan tâm thì đó lại rất mệt mỏi bởi nàng nói cực nhiều.
Lúc thì là một cô gái vui vẻ dễ dần nhưng lúc khác lại là một cô gái ít nói, trầm tĩnh, đôi mắt luôn xa xăm như mơ mộng về một việc gì đó.
Đây là một trong những điều khiến cô gái Thiên Bình độc thân. Càng khó hiểu, càng khó chinh phục khiến các chàng trai dễ dàng buông tay.

Thiếu động lực

Trong tình yêu, công việc, Thiên Bình không hay đạt kết quả tốt. Những cô nàng cung Thiên Bình hay dựa vào việc bản thân mình xinh đẹp, thông minh mà không có ý định nỗ lực để giữ gìn tình cảm của bản thân.
Do đó, mối quan hệ với Thiên Bình khiến các chàng trai cảm thấy nhàm chán, dần mai một theo thời gian.

Dễ nổi nóng

Coi bói tử vi 12 cung hoàng đạo, các nàng Thiên Bình có những lúc vui vẻ rất hòa đồng và thường xuyên giúp đỡ mọi người nhưng lại rất dễ nổi nóng. Một khi nổi nóng, họ trở nên cục cằn, tức tối.
Họ hay dùng các lời lẽ khó nghe để quát mắng khiến cho đối phương cảm thấy căng thẳng. Điều đó làm cho họ thành cô nàng có tính cách đanh đá trong mắt của mọi người, khiến các chàng trai không dám tiến triển thêm mối quan hệ vốn có.
Nhưng thực tế, họ là con người mạnh mẽ, chân thành. Hãy cố gắng dung hòa tính cách với cô gái Thiên Bình khi muốn trở nên thân thiết với họ nhé!