Xem tử vi tháng 12 của người tuổi Tuất chi tiết nhất

Cùng chúng tôi xem bói tử vi tháng 12 của người tuổi Tuất để dự đoán vận trình tài lộc, công danh, sự nghiệp, may mắn và tránh những vận hạn có thể xảy trong tháng 12.

Xem chi tiết tử vi tháng 12 của người tuổi Tuất. 

Tháng 12 này tử vi tuổi Tuất gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh nên cần dành thời gian để xử lý. Dấu hiệu cạnh tranh ngày càng rõ ràng, bản mệnh lại là người tham vọng nên không ngừng tranh đua để đạt được vị trí tốt nhất. Điều này đã khiến bạn vướng vào vòng xoáy cạnh tranh kịch liệt, dù thắng hay bại cũng sẽ phải chịu tổn thất nhất định.

Trong tháng 12, tuổi Tuất cố gắng tìm bạn làm ăn đáng tin cậy, cùng nhau hợp tác, nhất định sẽ gặt hái thành quả rực rỡ, tài lộc dồi dào.

Cơ hội kinh doanh buôn bán của con giáp này không hề ít, nhưng để kiếm ra được tiền bạc cụ thể thì lại không đơn giản. Nhìn chung, theo Boi bai hang ngay con đường kiếm tiền làm giàu của bạn khá vất vả, thời điểm bản đầu không thuận lợi nên phải kiên trì theo đuổi tới cùng. Áp lực tài chính cộng thêm thu không đủ chi sẽ khiến bạn có lúc rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

Chuyện tình cảm tăng tiến ít nhiều trong tháng này, người độc thân tăng cường mở rộng các mối quan hệ xã giao để tìm được đối tượng phù hợp cho riêng mình. Các cặp đôi yêu nhau dù ở xa nhưng vẫn giữ vững niềm tin, tình cảm ngày càng mặn nồng chứ không hề phai nhạt theo năm tháng. Tuy nhiên đời sống vợ chồng không mấy thuận lợi khi liên tục xảy ra những trận cãi vã, xung đột do không cùng chung quan điểm.

Điểm đáng chú ý nhất của tuổi Tuất chính là sức khỏe, bệnh cũ tái phát hoặc họa sát thương. Theo phong thủy bản mệnh nên chú ý an toàn khi tham gia giao thông, tránh lái xe sau khi uống rượu bia kẻo gây tan nạn, hại mình hại người.