Dự báo tử vi thứ tư ngày 12-12-2018 của tuổi Dậu

Cùng chuyên mục phong thủy xem bói dự báo tử vi ngày thứ tư 12-12-2018 của người tuổi Dậu. Để biết được vận trình của họ trong ngày này thay đổi gì lớn. Con giáp tuổi Dậu theo dõi để chủ động hơn trong cuộc sống. Đón vận may và tránh những chuyện không hay trong cuộc sống.

Tử vi ngày 12-12-2018 thứ tư con giáp tuổi Dậu.

Tử vi thứ 4 ngày 12/12/2018 cho biết Tuổi Dậu nên học cách tiết kiệm một chút hơn là lúc nào cũng tiêu xài hoang phí. Việc bạn chăm chút cho bản thân là tốt nhưng dường như có quá nhiều món đồ mua về mà bạn còn chưa dùng tới, quả là lãng phí phải không nào?.

Các mối quan hệ của bạn đều đang tiến triển tốt đẹp, không có gì đáng lo ngại, hãy luôn thể hiện bản thân đúng lúc và hết mình  vì công việc, ắt sẽ có quả ngọt dành cho bạn. Sức khỏe có một chút suy giảm trong ngày hôm nay, bạn nên ăn nhiều rau xanh và bổ sung vitamin cho cơ thể thêm tươi tắn.

>>> Xem ngay lich van nien 2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp dù làm công việc gì cũng nên chờ đợi hoặc hỏi ý kiến của người trên, quý nhân của mình. Ngày có khách, bè bạn hoặc thân nhân đến đem lại chuyện vui. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc phải tiêu hao cho những việc cần thiết.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có sự thay đổi về hoàn cảnh, tình trạng hiện tại, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Việc gì cũng không nên đi quá giới hạn của nó dễ đem đến sự phiền lòng, bất lợi, dễ gặp rủi ro. Không nên háo thắng. Nếu có sự chậm trễ hoặc không có phương hướng giải quyết thì để dành vào một ngày khác. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Dù làm công việc gì cũng nên chờ đợi hoặc hỏi ý kiến của người trên, quý nhân của mình. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc phải tiêu hao cho những việc cần thiết.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới.

Nguồn: https://xemboi.com.vn/