Xem tử vi tuần từ 7/1 đến 13/1/2019 của Tuổi Tuất

Chuyên mục phong thủy hôm nay tiếp tục mời quý anh chị theo dõi tử vi tuần mới từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Tuất. Qua đây để biết dự báo những thay đổi về vận trình tuổi Tuất sẽ có thay đổi gì trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên,…

Tử vi tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 của tuổi Tuất

Trong tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 người tuổi Tuất như lịch âm 2019 có thể sẽ gặp nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào, bản mệnh chẳng cần phải quá lo lắng về chuyện chi tiêu cuối năm. Thực Thần đảm bảo cho con giáp này có nguồn thu nhập vững vàng. Những cố gắng tron công việc sẽ giúp bạn có được bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Người tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội để đi du lịch, hoặc một chuyến công tác ngắn ngày, nhớ giữ gìn sức khoẻ thật tốt bạn nhé. Thật may mắn khi bạn luôn có gia đình và người ấy ủng hộ. Bạn có thể lên kế hoạch một bữa tối ấm áp cùng mọi người để thắt chặt thêm tình cảm cũng như giúp tinh thần thêm lạc quan, vui vẻ.

Công việc tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 tuy có những thành công nhất định nhưng nếu không cẩn thận thì vẫn có thể bị thất bại. Tuổi Tuất chịu nhiều sức ép từ phía cấp trên, cộng thêm sự thiếu thận trọng nên mắc phải sai lầm, gây ra những hậu quả không mong muốn. Thương Quan cảnh báo rằng bạn có thể sẽ đánh mất vị trí mình tốn nhiều công sức mới giành được nếu cứ làm việc chểnh mảng như hiện tại.

Vận tài lộc lý tưởng, tiền bạc đang ào ào đổ về túi con giáp này. Bạn dễ dàng nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền nên nhanh chóng thoát khỏi tình trạng khó khăn, hãy cân nhắc đến việc chi tiêu mua sắm chuẩn bị đón tết được rồi.

Tuần từ ngày 7/1 đến ngày 13/1/2019 có thể gặp chuyện buồn về tình cảm, nhất là những người đã có đôi có cặp. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, xung khắc bắt nguồn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng vì cả hai đều đặt cái tôi quá cao nên không chịu hòa giải.

Vận khí của người độc thân có phần vượng hơn, nếu bản mệnh đừng đặt ra tiêu chuẩn quá cao vì bạn sẽ phải thất vọng đó. Tuổi Tuất nên biết tu vi 2019 để chủ động hơn trong năm tới.