Vong nhập là gì? Cách hóa giải vong nhập

Vong nhập là một trong những hiện tượng tâm linh rất khó để lý giải một cách chính xác nhất. Nhưng dù tin hay không thì hiện tượng này vẫn tồn tại. Vậy cách hóa giải nó như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của muabongda.com.

Vong nhập là gì?

Theo quan niệm dân gian thì hiện tượng vong nhập vào người khác. Người bị vong nhập thường tự xưng là một người hoàn toàn khác với bình thường và có những thói quen đặc biệt.

Trong Đông Phương học thì con người được tạo nên bởi Hồn, Vía, xác. Xác tương ứng với vật chất tức cơ thể ở dạng vật lý. Vía của con người tương ứng với năng lượng tức là những cảm xúc và sức sống mà con người có. Còn phần hồn thì bao gồm tâm trí, trực giác, phúc đức gộp vào. Khi con người rời xa nhân thế thì phần chỉ còn lại phần hồn và phần vía. Chúng tồn tại song song với Ma, quỷ, thần thành trong thế giới tâm linh.

Vong nhập là gì? Cách hóa giải vong nhập
Vong nhập là gì? Cách hóa giải vong nhập

Làm thế nào để xác định được bị vong nhập?

Xác định được vong nhập hay không bạn có thể áp dụng các mẹo nhỏ sau đây:

Mẹo thứ nhất: Để phân biệt được vong nhập hay bị bệnh tâm thần thì chúng ta chỉ cần đố người nghi ngờ bị vong theo là trong cái tủ mà cái người đang bị nhập đó chưa từng nhìn thấy trong đó có mấy ngăn có vật dụng gì. Nếu như bị vong theo thì vong có khả năng đặc biệt nhìn xuyên thấu mọi việc nên có thể đoán đúng mọi thứ bên trong tủ mà không cần mở ra.

Mẹo thứ hai: Bỏ một tập tiền vào trong túi sau đó đảo lộn lên rồi hỏi vong tờ trên cùng và tờ cuối là bao nhiêu và hỏi số seri . Nếu bị vong theo thì chắc chắn đoán đúng và chuẩn.

Cách hóa giải bị vong nhập

Để hóa giải khi bị vong theo thì các thầy sẽ khuyên nhủ vong ra khỏi xác người bị nhập và làm những việc thiện. Tuy nhiên bên cạnh đó thì các pháp sư có thể phân tích và thỏa thuận để giải quyết ham muốn của vong linh với khổ chủ để nó tự động thoát ra và không quấy phá người bị nhập nữa.

+ Phương pháp ngũ hành: Các thầy pháp sẽ bố trí bày trận theo ngũ hành để trục xuất vong ra khỏi người khổ chủ

+ Đeo các bùa, vật trừ tà thường xuyên để ngăn cách và chặn đứng vong linh nhập vào người

+ Phương pháp tâm linh: Một số thầy có thể dùng trực tiếp tác động vào vong, đánh sâu vào tiềm thức của chúng và tạo sự sợ hãi bản năng của linh hồn tạo ra ngược đãi đối với khổ chủ. Hoặc cũng có thể các thầy sẽ tạo ra trường năng lượng bảo vệ người không bị vong hồn nhập vào quấy rối nữa

– Nếu như vong theo do tiền duyên, duyên nợ tiền kiếp thì trường hợp này rất khó để hóa giải. Việc cắt duyên âm cũng khó thực hiện. Bởi vì giữa khổ chủ và vong đã có một mối quan hệ vô hình trong luân hồi chuyển kiếp. Vì vậy nếu cắt duyên âm không cẩn thận còn ảnh hưởng đến sợi dây số mệnh của người đó.

Ở trường hợp này bạn cắt duyên âm, trục vong tức là cắt đi mối liên hệ tình cảm dàng buộc giữa hai người. Tuy nhiên nếu trường hợp sợi đây liên hệ này quá mạnh tiền duyên quá sâu đậm thì nó có thể thay đổi số mệnh của cả những người liên quan. Do đó bạn cần xem xét và hết sức cẩn thận nếu gặp phải trường hợp này.

Và phương pháp cắt duy nhất là dùng theo tâm linh. Phương pháp tâm linh cũng có nhiều cách sử dụng, nhiều biến tướng phương án tùy theo đối tượng là ai, mục đích là gì ví như có thể cắt sợi dây tinh thần liên lạc theo hướng nhìn từ vong, hoặc theo hướng nhìn từ khổ chủ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu vong nhập và cách hóa giải. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.