Bùa yêu và những tác hại khôn lường phía sau bùa tình này

Hầu hết mọi người không phải ai cũng hiểu bùa yêu là gì mà chỉ suy nghĩ đơn giản là dùng nó để ép và đạt được mục đích của mình. Nhưng không một ai nghĩ đến hậu quả khôn lường của việc sử dụng loại bùa này mang lại. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của muabongda.com.

Tìm hiểu Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là một loại bùa ngải được hiểu sơ qua là một trong những hình thức triển khai huyền thuật có lịch sử ít nhất 8000 năm. Theo nghiên cứu tâm linh thì bất kỳ dân tộc hay tôn giáo nào cũng có huyền thuật và bí thuật riêng của mình.Cơ bản nhất có các dòng Nam Tông, dòng Tiên Đạo hay huyền thuật bí ẩn của những dân tộc thiểu số.

Trong thực tế thì bùa yêu là một cụm dùng để chỉ chung bùa hoặc ngải có khả năng tạo ra thứ tình cảm đặc biệt giúp hai người có thể luôn quyến luyến bên nhau và nhớ nhung không thể tách rời nhau.

bùa yêu là gì?
Tìm hiểu bùa yêu là gì?

Từ thời cổ đại người ta đã tìm ra công thức luyện bùa yêu từ một số loại hoa có mùi thơm. Sau đó thực hiện chất nước từ cánh hoa tạo nên một hương thơm quyến rũ rạo rực trong người. Đặc biệt chỉ cần đối tượng uống vài giọt thì có thể khao khát tình yêu của riêng mình.

Có rất nhiều loại bùa yêu khác nhau. Có những người dùng thuốc để ép người khác yêu mình nhưng cũng có những bùa thuật chỉ cần dùng ánh mắt hoặc mùi hương là có thể thôi miên nạn nhân và khiến họ làm theo những gì mà người bỏ bùa mong muốn.

Tuy nhiên bùa và ngải hoàn toàn có sự khác biệt. Bùa thường được các thầy pháp sư và phù thủy luyện thành. Lá bùa có kích thước nhỏ nhưng cũng có loại có kích thước lớn bằng mặt bàn. Có những loại bùa tình được chôn, loại thì đốt loại thì vô hình …

Còn ngải là một thứ thuốc mà người ta sử dụng để uống vào sau đó người uống sẽ bị mê hoặc lú lẫn không phân biệt được thật giả. Ngoài ra ngải còn là một loại thực vật được các thấy mo tôi luyện. Thông thường sẽ có khoảng hơn 100 loại ngải khác nhau nên khi bị dính ngải rất khó giải.

Tác hại của bùa yêu

Mọi người thường nghĩ sử dụng bùa yêu sẽ có được tình yêu mà bình mong muốn nhưng chưa một ai có thể lường trước được những tác hại của nó. Chảng hạn như khi đối tượng đã dính bùa thì nó sẽ tự tìm đến người thả bùa. Dưới tác dụng của bùa yêu thì người dính bùa toàn toàn mất đi ý thức và luôn khó chịu bồn chồn khi không được gặp người thả bùa. Thông thường họ sẽ không thể làm chủ được lý trí, mọi sự tác động bên ngoài không thể khiến họ ngừng yêu người thả bùa mình được. Họ sẽ lên duyên với người thả bùa nếu không thể cùng chung sống với người thả bùa thì họ sẽ không chịu được.

Người bị yểm bùa yêu không thể tỉnh táo như lúc ban đầu nếu không được chính thầy thả bùa giải trừ. Ngay cả khi hai người đã là vợ chồng thì họ cũng không thể dời xa nhau mà luôn dính lấy nhau. Nếu vượt giới hạn chịu đựng thì cả hai sẽ bị bùa phản phát điên vì yêu vì quá nhớ nhau đến điên dại.

Có rất nhiều loại bùa yêu khác nhau nhưng hiểm nhất là sử dụng bùa tóc. Bởi vì theo theo nhận định thì nếu như người thả bùa đột nhiên mất mà không kịp giải bùa thì người dính bùa sẽ gặp nguy hiểm. Loại bùa này được làm bằng cách lấy hai sợi tóc của hai người, sau đó đọc thần chú yểm bùa rồi treo lên sàn nhà. Nếu như bình thường hai người gặp nhau mà không yêu thì sau khoảng 2 đến 3 ngày là họ có thể gặp và yêu thương nhau.

Trong muôn vàn bí kíp của bùa yêu còn có những điều hiển nhiên trở thành luật mà người trong cuộc buộc phải nắm rõ và răm rắp tuân theo. Trong đó có điều tối kỵ không tiết lộ với người thứ ba. Nếu trái, dù vô tình hay cố ý, hậu quả sẽ khôn lường. Luật của thứ bùa này thì một trong hai người chết thì người kia cũng héo hon dần rồi chết theo. Hai người đã dính bùa yêu thì dù chết cũng không chịu “âm dương đôi ngả”.

Trên đây là một số thông tin về việc tìm hiểu bùa yêu là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.