Sao bóng rổ đòi mua cả… CLB bóng rổ Crystal Palace

Làng bóng rổ thế giới lại một lần nữa sốt. Với câu nói “hài hước” của Luol Deng – ngôi sao bóng rổ của Los Angeles Lakers

“Nếu trở thành tỷ phú. Bạn sẽ dùng tiền để làm gì?

Ồ, tôi sẽ dùng một khoản tiền để mua lại CLB Crystal Palace”. Luol Deng, cầu thủ của Los Angeles Lakers đã nói như vậy.

Luol Deng là cầu thủ bóng rổ, đang chơi cho CLB Lakers tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ

Yêu thích bóng đá, đam mê bóng rổ

Là một cầu thủ bóng rổ. Tuy nhiên Luol Deng, SF của CLB L.A Lakers cũng có niềm đam mê mãnh liệt đối với bóng đá. Thích Arsenal. Nhưng đối với Deng, Crystal Palace cũng là nơi chứa bao kỷ niệm đối với anh ở thuở thiếu thời. Trong một chia sẻ mới đây. Deng có nói lên ước mơ của mình nếu như trở thành tỷ phú. Khi có nhiều tiền và địa vị xã hội. Anh chia sẻ:

“Tôi có theo dõi trận đấu giữa Crystal Palace và Arsenal hôm vừa rồi. Nơi mà Giroud ghi bàn thắng kiểu bọ cạp tuyệt đẹp. Thật buồn, vì tôi yêu Crystal Palace. Hồi nhỏ, tôi đã chỉ được xem trận đấu của Crystal Palace qua một cái chỗ ngồi chật hẹt nơi sân vận động. Kể từ đó, tôi đã trở thành một fan hâm mộ của Crystal Palace. Thú thực thì tôi cũng thích cả Arsenal nữa. Hy vọng họ có thể có được kết quả tốt tại giải Ngoại hạng Anh. Về ước mơ của tôi khi tôi trở thành tỷ phú ư? À thì, tôi luôn luôn muốn mua lại Crystal Palace. Đó là ước mơ lớn nhất và độc đáo nhất của riêng tôi”.

“Đối với Arsenal” – Deng nói tiếp: “Hiện tại, Sanchez đang có một mùa giải tuyệt vời. Ozil cũng vậy, anh ấy là mẫu cầu thủ mà tôi thích. Bởi anh ấy không ích kỷ. Nhiều khi, tôi chỉ mong anh ấy ích kỷ hơn một chút. Để có thể tự mình lập công. Nhưng dù sao thì bóng đá cũng là một môn thể thao mang tính đồng đội. Có lẽ sự đoàn kết là tốt hơn cả”.