Kênh bình luận bóng đá và chuyên tin tức thể thao 

Đây là kênh chuyên tin tức và cũng như là nhà phát sóng độc quyền bản quyền World Cup 2022 tại Qatar đầu tiên tại Việt Nam. Các trận đấu và tin tức về World Cup sẽ liên tục được cập nhật tại trang thông tin của XoilacTV. Hãy cùng theo dõi sát sao để có được những thông tin chính xác nhất nhé!

Thông tin về kênh XoilacTV 

Kênh XoilacTV đã được Socolive mua bản quyền lại. Với thông tin này sẽ đem lại niềm vui cho cả hai nhà phát hành, họ có thể cùng nhau hợp tác và phát triển mạnh hơn nữa. Và hơn hết xoilac2.com bị socolive mua lại, đổi tên thành xoilac2live.net. Đây là một bước tiến cực lớn của XoilacTV khi cả 2 đều có thể có một bước tiến mới. Hai kênh này đang là đầu tàu hiện tại của top những kênh bình luận bóng đá trực tiếp tại Việt Nam. Giờ đây người xem có thể tận hưởng những trận đấu một cách trọn vẹn nhất, cùng đắm chìm trong những phút giây bên gia đình xem những trận đấu bóng đỉnh cao nhất hiện nay trên kênh bình luận bóng đá trực tiếp XoilacTV.

Ecuador có thể sẽ bị tước quyền thi đấu World Cup 2022 thay cho Chile 

Còn sáu tháng nữa mới đến World Cup 2022 tại Qatar, tranh cãi đã nổ ra sau khi Liên đoàn bóng đá Chile đệ đơn khiếu nại về những bất thường nghiêm trọng liên quan đến đội tuyển Ecuador trong suốt vòng loại.

Ecuador bị cáo buộc đã che giấu danh tính thực sự của một trong những người được gọi đến của họ, một cầu thủ có tên Byron Castillo. Chile đã báo cáo tài liệu bị cáo buộc là giả mạo cho FIFA, yêu cầu họ giành vị trí của Ecuador tại World Cup.

Luật sư của Liên đoàn bóng đá Chile, Eduardo Carlezzo, đã nói với MARCA rằng các tài liệu của Castillo là giả mạo, lưu ý rằng cầu thủ này là người Colombia.

Castillo đã chơi 8 trận với Ecuador ở vòng loại World Cup, 2 trong số đó là trận gặp Chile.

Carlezzo nói với MARCA: “Chúng tôi đã đệ đơn khiếu nại lên FIFA vì những gì chúng tôi tin rằng đây là một sự cố rất nghiêm trọng trong đợt triệu tập cầu thủ Byron Castillo với đội tuyển quốc gia Ecuador.

“Chúng tôi đã điều tra kỹ lưỡng vụ việc xem bong da để thực sự hiểu nơi sinh ra của cầu thủ và chúng tôi rõ ràng – anh ấy sinh ra ở Colombia.

“Những gì chúng tôi đang nói rõ ràng là Byron Javier Castillo Segura sinh ra ở Tumaco, Colombia, vào ngày 25 tháng 7 năm 1995, và Byron David Castillo Segura, người sinh ngày 10 tháng 11 năm 1998, không tồn tại, anh ta là một hồn ma. . Đó là sự gian dối, giả mạo và thậm chí là một tội ác theo luật pháp của Ecuador. “

Carlezzo tiếp tục cung cấp thêm thông tin về cách các tài liệu được cho là giả mạo, với mọi thứ bắt đầu từ một câu lạc bộ bóng đá hiện đã bị đình chỉ ở Ecuador.

Carlezzo nói thêm: “Vụ việc có một câu chuyện rất chắc chắn dựa trên các tài liệu cho thấy việc giả mạo tài liệu đã bắt đầu như thế nào ở Ecuador.

“Bạn phải nhớ rằng tất cả những điều này bắt đầu với một âm mưu giả mạo và làm giả tài liệu cầu thủ rất sâu. Đây là một bước tiến cực lớn của XoilacTV khi cả 2 đều có thể có một bước tiến mới. Hai kênh này đang là đầu tàu hiện tại của top những kênh bình luận bóng đá trực tiếp tại Việt Nam. Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2012 tại tỉnh Guayas [ở Ecuador] với một câu lạc bộ tên là Norte America. Chính xác thì Byron Castillo đã đăng ký vào câu lạc bộ đó vào năm 2012.

Kênh bình luận bóng đá và chuyên tin tức thể thao 

“Chính Liên đoàn Ecuador đã đặt tên câu lạc bộ này là trung tâm của việc làm giả giấy tờ cầu thủ ở Ecuador và nó đã bị đình chỉ sau đó. Một số nhân viên cũng bị bắt vì điều này.”

Liên đoàn Chile cũng đã yêu cầu một cuộc điều trần với FIFA do mức độ nghiêm trọng của vụ việc, để cầu thủ này đề nghị giải quyết vấn đề này. Cho đến nay, FIFA vẫn chưa trả lời đơn kiện, nhiều người rất ngạc nhiên bởi vụ bê bối này đã ảnh hưởng đến World Cup vài tháng trước khi giải đấu khởi tranh. Ecuador đã xếp thứ 4 ở vòng loại, nhưng Chile hiện đang tìm kiếm vị trí của La Tri ở World Cup Qatar.

Phản ứng của Liên đoàn bóng đá Ecuador

Phản ứng của Liên đoàn bóng đá Ecuador

Về phần mình, Liên đoàn trực tiếp bóng đá Ecuador đã đưa ra tuyên bố này để đáp lại tuyên bố của Liên đoàn bóng đá Chile để giải thích rằng họ “sẽ sẵn sàng chứng minh trước FIFA hoặc trước cơ quan cần thiết, rằng chúng tôi luôn hành động hợp pháp và trình độ chuyên môn xứng đáng của chúng tôi. cho World Cup ở Qatar 2022 là kết quả của điều này. “

Lời kết

Giờ đây người xem có thể tận hưởng những trận đấu một cách trọn vẹn nhất, cùng đắm chìm trong những phút giây bên gia đình xem những trận đấu bóng đỉnh cao nhất hiện nay trên kênh bình luận bóng đá trực tiếp XoilacTV. Các trận đấu và tin tức về World Cup sẽ liên tục được cập nhật tại trang thông tin của XoilacTV. Hãy cùng theo dõi sát sao để có được những thông tin chính xác nhất nhé!