Cách đọc bài đối thủ trong phỏm chuẩn xác nhất

Để có thể dễ dàng chiến thắng đối thủ thì bạn cần nắm được cách đọc bài đối thủ trong phỏm dưới đây. Khi nắm được những mẹo này thì bạn sẽ tăng khả năng chiến thắng lên. Cùng muabongda.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Cách đọc bài đối thủ trong phỏm

Cách đọc bài đối thủ trong phỏm chuẩn xác nhất

Phân tích dựa trên các lá bài có sẵn

Dựa vào các lá bài mà anh em có thể học cách đọc bài đối thủ trong phỏm. Đấy là các lá bài đã đánh và đã ăn trên bàn chơi.

Khi chơi online, anh em nên tìm cách suy luận từ cây bài thứ 2 được đánh ra. Thí dụ đối với những người chơi lâu năm, họ thường chơi để câu phỏm, thì họ cần con 9 rô sẽ đánh con 9 (bích, chuồn, cơ) để câu bài. Ở tình huống này bạn hãy đợi đối thủ đánh thêm con 10 rô hoặc 8 rô nữa thì mức an toàn có thể là 2/3. Trường hợp cả 10 rô và 8 rô đã hạ thì khi đó anh em có thể tự tin hạ cây bài 9 rô của mình xuống mà không ai có thể ăn của bạn. tải kubet ngay về máy để có thể trải nghiệm trò chơi tá lả cũng như các loại game khác.

Quan sát tâm lý của đối thủ

Khi chơi game phỏm, tâm lý chính là một yếu tố góp phần vào chiến thuật và kết quả của ván bài. Bởi vậy hãy quan sát tâm lý của đối thủ chính là một trong các cách đọc bài đối thủ hiệu quả mà bạn cần cân nhắc và lưu ý khi tham gia vào các ván bài phỏm.

Nếu như bạn thấy đối thủ có biểu cảm, sắc mặt không được tốt khi lật các quân bài thì chứng tỏ họ đang có bài xấu. Hoặc trường hợp nếu đối thủ lưỡng lự khi ra 1 quân bài nào đấy có thể cho thấy họ có cạ và bạn cần biết cách đánh các quân bài tiếp theo để tránh bị ăn.

Dự đoán các quân bài của đối thủ

Đây là cách đọc bài đối thủ trong phỏm có xác suất lên khoảng 50 % . Cách này chỉ mang tính chất dự đoán dựa trên cơ sở là các quân bài đã đánh ra và không loại bỏ được trường hợp đối thủ hi sinh cạ thấp để chờ cạ có khả năng cao. Để có thể chơi được phỏm online trên thiết bị điện thoại di động Android thì ban hãy tham khảo bài viết tải kubet android tại đây nhé.

Cố gắng không bị ăn chốt

Khi chơi tá lả ăn tiền, bị ăn chốt khiến người chơi mất số tiền lớn. Dù còn đôi Q, K cuối mà lượng thông tin không đủ cũng không nên mạo hiểm. Thời gian chốt nên đánh các con đối thủ khó ăn, không dễ ăn chốt.

Ví dụ trên bàn chơi mới chỉ xuất hiện đôi K đỏ. Trong tay bạn lại đang có đôi K đen, nhưng đối phương có thể giữ J bích (chuồn), Q bích (chuồn). Nếu như bạn không thấy 4 cây kể trên tuyệt đối không nên đánh K.

Những kinh nghiệm đọc bài, gia tăng chiến thắng

Có khá nhiều cách để người chơi có thể gia tăng phần thắng ngoài đọc bài. Không chỉ kết hợp với việc đọc bài, hãy học hỏi thêm các kinh nghiệm dưới đây:

Hãy rời bàn chơi đúng lúc: Nếu bạn gặp phải đối thủ nặng ký thì đừng cố đấm ăn xôi đi theo. Bởi nếu cố đọc bài mà sai 100% thì anh em nên đổi bàn chơi chứ đừng dại mà cố gắng đọc được bài của các tay chơi cao thủ.

Học hỏi thông tin khác: Đọc bài người khác cũng không phải là cách đơn giản. Nên người chơi có thể học thêm một số thông tin khác kết hợp với đọc bài mới đem lại thành công cao.

Không phải cứ ù mới thắng: Nên nhớ rằng chỉ cần ăn chốt là người chơi cũng có thể kiếm được kha khá tiền thưởng. Nên có thể nói dù ù tiền thắng cao, nhưng ít người có thể ù được. Bởi thế nếu thấy bài khó đạt hạng nhất, cố gắng học cách câu con chốt để dành lấy lợi thế

Trên đây là những cách đọc bài đối thủ trong phỏm, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

"Xin lưu ý rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Hy vọng bạn sẽ có những kiến thức thú vị về bóng đá!"