Eden Hazard nhiều khả năng sẽ tới Real hè này

Là một trong những trụ cột đáng giá của Chelsea, đưa Chelsea lên đỉnh vinh quang như bây giờ đó là sự góp mặt của cầu thủ Hazard. Tuy nhiên, thời khắc Chelsea đang tạm thời đứng trên bục vinh quang cũng là lúc mà Hazard thông báo sẽ rời xa Chelsea và tìm cho mình một bến đỗ mới. Đây là điều khá nuối tiếc với các CĐV hâm mộ Chelsea nói chung và Hazard nói riêng. Tuy nhiên, với tài năng và tham vọng của tuổi trẻ, thì việc anh đi tìm bến đỗ mới cũng là điều dễ hiểu.

với hào kiệt và đóng góp rất to ở trong chức quán quân mùa giải Premier League gần nhất của Chelsea cộng mang hành trình đến ngôi vương mùa này đang tương đối thuận lợi, Eden Hazard đã nhận được sự quan tâm rất to từ phía Real Madrid.

Hàng loạt nguồn tin từ Anh và Tây Ban Nha đều khẳng định chủ tịch Florentino Perez muốn kích hoạt quả bom tấn này ngay trong Hè tới để chuẩn bị cho cuộc bầu cử mới tại sân Bernabeu. ngoài ra đây cũng là 1 tiêu chí ưa thích từ lâu của HLV Zidane.

Eden Hazard chưa bật mí ý định ngày mai của mình sau mùa giải này. Nhưng theo nguồn tin từ Bỉ, ngôi sao của Chelsea đã san sẻ kế hoạch rời Chelsea vào cuối mùa giải này mang 1 người bạn của mình.

Cụ thể, theo tờ tin báo Voetball, Eden Hazard đã nói mang người bạn thân của mình rằng “Kế hoạch của tôi là giành chức quán quân Premier League cùng Chelsea. Sau chậm tiến độ, tôi muốn tới Real Madrid để có cơ hội giành danh hiệu Quả bóng Vàng”.

Trước chậm tiến độ, khi san sẻ trước báo giới, Hazard cũng từ khước nhắc về cam kết gắn bó sở hữu Chelsea. Thậm chí, anh còn bật mí rằng giữa anh và Chelsea ko mang tín hiệu sẽ kí kết bản giao kèo mới. có vẻ như Hazard tin rằng cơ hội để anh vượt qua Messi và Ronaldo để giành QBV đã tới và sức lôi cuốn từ danh hiệu cá nhân này là chẳng thể cưỡng lại, và chắc chắn thời cơ ngừng thi côngĐây sẽ không mang ở Chelsea.