Mourinho không hài lòng với màn trình diễn của De Gea

Trong trận đấu với Everton, Mourinho thất vọng vì không chiến thắng được trong trận đấu này. Có lẽ, một phần vì Everton thủ khá chắc chắn, hai nữa là tại thầy, tại cả trò nhà Mu chưa đủ phong độ. Tuy nhiên, sau trận chiến này, Mourinho lại quay sang dồn hết tội lỗi lên De Gea.

Câu chuyện xoay vòng vo thủ thành David De Gea đang là đề tài để giới báo chí soi mói. bên cạnh các thông tin xoay vòng vèo việc đi hay ở của De Gea, tạp chí Anh còn tiết lộ việc Mourinho mới đây đã chỉ trích cầu thủ này. Việc Mourinho trách mọc ai đó thường là chuyện chả ai quan tâm, bởi lẽ, tính cách của Mourinho thì ai cũng hiểu được. Tuy nhiên lần này lại là chính De gea.

Các thông báo này càng với sơ sở khi người ta không thấy De Gea góp mặt trong trận thắng 3-0 của MU trước Sunderland chủ nhật qua. Bắt chính cho “Quỷ đỏ” trận Đó là Sergio Romero, khi mà De Gea thậm chí còn ko có trong danh sách dự bị. Mặc dù, với bề dày thành tích thì De Gea có thể bắt trận đấu bong da với Sunderland một cách dễ dàng.

Chính HLV Jose Mourinho đã lý hương nguyên nhân bỏ rơi De Gea là vì anh gặp phải một chấn thương hông, qua chậm triển khai cũng sẽ không thể thi đấu trận tứ kết lượt đi Europa League giữa tuần này. không những thế, tờ Daily Mail của Anh cho rằng Jose Mourinho đang rất không chấp nhận với De Gea. Việc Mourinho đã loại bỏ khá nhiều cầu thủ trụ cột từ khi về Mu và vung tiền mua những cầu thủ mới là chuyện mà ai cũng thấy, và hiệu quả của những việc ấy lại chả đi đến đâu. Liệu Mourinho có tiếp tục hành động theo bản tính cá nhân của mình hay không.

Cụ thể, Mourinho đã gặp riêng và chỉ trích De Gea. Ông cho rằng thủ thành 26 tuổi đã tỏ ra thiếu cả quyết trong hai cuộc đấu của MU với West Bromwich và Everton. Đây là 2 cuộc đấu mà đoàn quân của Jose Mourinho đều chẳng thể giành chiến thắng.

Nếu như các thông báo trên là sự thực thì người lo âu nhất hẳn là cổ khích lệ MU. Tranh chấp giữa Mourinho và De Gea sẽ làm cho tương lai của thủ thành này tại Old Trafford ngày một mông lung. Trong bối cảnh Real Madrid đang rất thèm khát mang được sự chuyên dụng cho của De Gea, các chỉ trích của Mourinho chỉ góp phần khiến đội bóng hoàng phái sớm đạt được mục đích của họ.