Hazard sắp vẫy tay chào Chelsea

Hazard được xem là một trong những niềm tự hào của Chelsea, anh là cầu thủ giúp Chelsea mang về khá nhiều thắng lợi. Tuy nhiên, mới đây có thông tin cho rằng, Hazard rời bỏ Chelsea, sang một bến bờ mới. Sẽ không còn là niềm tự hào của Chelsea một thời nữa. Chelsea sẽ trở nên khó khăn khi mà trụ cột cần phải thay mới trong khi mùa giải bóng đá đang trên đà gay cấn.

Hazard khởi đầu sự nghiệp cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm của mình có câu lạc bộ Tubize. sở hữu kỹ thuật cá nhân điêu luyện, tốc độ cao, đi bóng ngoắt ngoéo, lừa bóng, dứt điểm tốt ngay kể từ chưa đến 20 tuổi do đó những sự so sánh như: “Cristiano Ronaldo mới”, “Tiểu Messi”, và thậm chí là “truyền nhân của Zidane”, Đó là các mỹ từ mà dư luận toàn cầu đang ưu ái dành cho Eden Hazard.

Nhắc kể từ được các tuyển trạch viên Lille phát hiện từ CLB Bỉ Tubize vào năm 2005, sự nghiệp của Hazard ko biết đến 2 trong khoảng “chững lại”. Tới Lille năm 14 tuổi, ra mắt ở đội một năm 16 tuổi, trở nên cầu thủ ghi bàn trẻ tuổi nhất trong lịch sử CLB, có bàn thắng ra mắt trong chiến thắng 3-0 trước St. Etienne khi 17 tuổi, đoạt danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Ligue một mùa trước, phát triển thành 1 nguyên tố chẳng thể thay thế ở cả ĐT Bỉ và CLB Lille.

“Lúc là PSG, lúc thì Real Madrid và biết đâu hôm sau lại thêm Bayern Munich nữa. Phần đông tin đồn. Người nào cũng với tham vọng được chơi cho nhiều câu lạc bộ khác. Nhưng như tôi đã kể trước đây, việc trước hết tôi muốn làm là chấm dứt mùa giải thành công cộng Chelsea. Sau Đó tôi sẽ đi nghỉ lễ cùng gia đình. Mọi việc sau chậm triển khai hãy cứ chờ xem”, Hazard bóng gió.

Khi mà Đó trang Dailystar bật mí, Hazard thực ra đã đồng ý gia nhập Real Madrid hè này. Phía Chelsea rất nỗ lực nhưng chẳng thể giữ người. chủ tịch Roman Abramovich được cho là chốt tầm giá Hazard cho Real 100 triệu euro (85 triệu bảng).

Để thuyết phục Hazard, đội bóng tôn thất Tây Ban Nha hứa sẽ trao áo số 10. Hiện nay, James Rodriguez là người đeo áo số 10 nhưng tương lai của anh từ mùa sau hẳn không còn ở Bernabeu. James hoàn toàn có thể đến Chelsea như một điều kiện trong hiệp đồng của vụ Hazard. Thậm chí kể cả Morata cũng bị “The Blues” ép Real Madrid đưa ra khiến cho “mồi” để đàm đạo người.

Với tài năng của mình, Hazard hiện đang được phổ thông clb thè m khát chiêu tập. Liệu tiếp theo thì đâu sẽ là bến đỗ mới cho anh chàng đầy thiên tài này.