Bóng đá Việt Nam tối 4/11: HAGL lập kỷ lục buồn ở V-League 2020

HAGL lập kỷ lục buồn ở V-League 2020; “Mourinho Việt Nam” chê bai đội bóng của Công Phượng và những tin bóng đá Việt Nam tối 4/11 đáng chú ý.

HAGL lập kỷ lục buồn ở V-League 2020

Chiều 3/11, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã thua Becamex Bình Dương với tỷ số bóng đá hôm nay 2 – 3 ở vòng 6 giai đoạn 2 V-League 2020.

Điều đáng nói là đội bóng Phố núi dù đã vượt lên dẫn 2 – 0 ngay từ phút 28, nhưng vẫn phải chịu cảnh trắng tay trên sân Gò Đậu.

Thất bại trước Beamex Bình Dương khiến cho HAGL lập kỷ lục khi lần đầu tiên không thắng bất kỳ một trận đấu sân khách nào ở một mùa giải V-League.

Theo đó, tất cả các trận thắng mà HAGL có được ở V-League 2020 đều diễn ra trên sân nhà Pleiku.

Bóng đá Việt Nam tối 4/11: HAGL lập kỷ lục buồn ở V-League 2020

“Mourinho Việt Nam” chê bai đội bóng của Công Phượng

Sau tiếng còi kết thúc trận đấu giữa TP.HCM và HL Hà Tĩnh với kqbd 2-3, HLV được mệnh danh “Mourinho Việt Nam”, ông Phạm Minh Đức lập tức bày tỏ sự bức xúc với các phóng viên lẫn cầu thủ của đội chủ nhà.

HLV Phạm Minh Đức nói: “Đá bóng như thế thì đá làm gì, một trận đấu vui thôi mà chơi ăn gian, đụng là ngã, câu giờ. Bóng đá như thế này thì làm sao mà phát triển được khi không tôn trọng khán giả như thế. Tôi nghĩ rằng CLB TPHCM đá như thế này thì không bao giờ bằng được Hà Nội FC, thậm chí so với Than Quảng Ninh, Viettel hay CLB Sài Gòn cũng chưa đủ. Đá thế thì làm sao mà vô địch được”.

Lý do DNH Nam Định chia tay ngoại binh chất lượng

Dù rất nỗ lực nhưng DNH Nam Định đã không thể giữ chân Rafaelson khi mùa giải kết thúc, theo ông Trần Thái Toán – Giám đốc điều hành của CLB DNH Nam Định nguyên nhân chính là vấn đề tiền lương. “Người đại diện của Rafaelson Fernandes đòi hỏi mức lương cao quá, chúng tôi không thể đáp ứng được với điều kiện của CLB Nam Định. Rafaelson quả thực là tiền đạo ngoại chất lượng, chúng tôi rất muốn giữ cậu ấy ở lại chiến đấu thêm mùa nữa”.