Sanchez sắp nhận lương cao nhất lịch sử Bayern

Mu cày kéo mùa hè
MU sẽ chơi tổng cộng 8 trận đấu từ ngày 15/7 đến ngày 8/8 và chỉ có đúng 4 ngày nghỉ ngơi trước khi Premier League khai mạc mùa 2017/18. Đây là hành trình quá kinh khủng cho thầy trò Mourinho và giới chuyên môn đang cảnh báo về khả năng “Quỷ đỏ” sẽ hụt hơi ngay trước thềm mùa giải mới.

Sanchez sắp nhận lương siêu khủng
Nhà vô địch nước Đức rất quyết tâm lôi kéo Sanchez trong mùa hè này. Cho dù HLV Wenger đã chấp nhận xuống nước phá lệ để Sanchez (và cả Ozil) có thể nhận lương 300.000 bảng/tuần nhưng con số này chẳng thấm tháp vào đâu so với lời đề nghị từ Bayern. Tờ Kicker cho biết, Bayern đang chèo kéo Sanchez mức lương 480.000 euro/tuần.

Liverpool chùn bước trước mức giá của Asensio
Liverpool vừa đưa Marco Asensio vào tầm ngắm sau một mùa giải bùng nổ. Tuy nhiên, Real Madrid đã tung đòn phủ đầu đầy sức nặng. Chủ tịch Perez tuyên bố tiền đạo 21 tuổi và vừa ghi bàn trong trận chung kết bóng đá Champions League không có giá dưới 43 triệu bảng. Hiện tại, hợp đồng của Asensio với Real vẫn còn thời hạn đến năm 2020.

Dybala từ chối “Quỷ đỏ”
HLV Mourinho đang gặp nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ một chân sút đẳng cấp về Old Trafford. Sau khi Griezmann, Bale từ chối, Morata bị Real Madrid ép giá đến lượt Dybala khước từ.
Người đại diện của tiền đạo người Argentina khẳng định không có chuyện Dybala sẽ đầu quân cho MU mùa hè này: “Dybala đang hạnh phúc tại Turin, cậu ấy vừa gia hạn hợp đồng với Juventus và chẳng có lý do nào để rời đi”.