Bale đã bị sập bẫy

Phong độ đi xuống của Ronaldo là điều khiến người ta dễ thấy nhất. Sự suy giảm của Ronaldo khiến cho các cầu thủ khác không muốn làm nền cho một kẻ yếu là điều mà hầu như ai cũng nghĩ vậy. Bởi vì nếu làm như vậy là đồng nghĩa với việc phí phạm tài năng. Và Bale cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Tại Real thì Bale là cầu thủ được giao nhiệm vụ hỗ trợ Ronaldo. Tuy nhiên với thực tại bây giờ thì với tài năng như Bale, việc phục vụ Ronaldo là điều không thể chấp nhận được.

Đầu tháng 9/2016, Gareth Bale yêu cầu được gặp riêng chủ tịch Perez để làm cho rõ quan điểm cá nhân. Bản thân ngôi sao người xứ Wales bày tỏ mong muốn Perez vun đắp đội bóng quanh đó anh giống như bí quyết CR7 được biệt đãi. Hiểu đơn thuần, Bale không muốn tiếp tục núp dưới cái bóng của Ronaldo. Ngay sau Đó, Real tăng lương cho Gareth Bale lên đến 417.000 euro /tuần và mang thời hạn tới năm 2022.

Động thái này cho thấy đội bóng hoàng gia muốn biến ngôi sao người xứ Wales thành một phần bất khả xâm phạm trong kế hoạch vun đắp CLB. Theo Đó, Bale sẽ trở thành hạt nhân quan trọng, người mang khả năng thay Cristiano Ronaldo tìm vai biểu tượng mới đội bóng.

Thời gian gần đây, Gareth Bale chính là người liên tục gây “sóng ngầm” trong CLB lúc kéo hẳn 1 “đội quân” chỉ trích Ronaldo. Họ cho rằng cầu thủ người nhân tình đã qua thời đỉnh cao, các nỗ lực anh tạo ra đem lại phổ biến điều tiêu cực hơn tích cực và Real Madrid hoàn toàn với thể giành những danh hiệu quán quân mà không cần trung phong 32 tuổi.

Tuy nhiên, khi mà Bale chưa kịp chứng tỏ và biểu thị bản thân, anh đã bị Cristiano Ronaldo “phản đòn”. hiện nay, siêu sao người tình nhân đang chiếm giữ vị trí ngôi sao sáng nhất làng bóng đá toàn cầu sau lúc liên tục ghi những bàn thắng “bằng vàng” giúp Real nuôi mộng kiểm soát an ninh ngôi vương Champions League.