Griezmann sẽ tốn của MU tới 170 triệu bảng

Griezmann hiện đang là cái tên khá hot trên bảng tên chuyển nhượng của nhiều clb. Có khá nhiều đại gia muốn mua anh về. Với phong độ đang rất tốt của Griezmann khiến cho anh luôn được kẻ này người nọ săn đón, tuy không quá nổi bật, nhưng anh có một kỹ năng chơi bóng mà khiến nhiều đội bóng cần.

MU đã đeo đuổi Griezmman trong khoảng lâu, nhưng tiền đạo người Pháp vẫn lấn cấn chưa quyết định rời Atletico. Lý do mang rộng rãi, từ chuyện MU với được dự giải bong da Champions League mùa tới hay không, hoặc Atletico có chứng tỏ được tham vẳng bá quyền, hay tương lai của HLV Simeone.

ngoài ra, việc đội chủ sân Vicente Calderon để thua 0-3 trước Real ở bán kết lượt đi Champions League đã khiến thương vụ MU theo đuổi Griezmann rẽ theo hướng khác.

Theo tờ The Sun, do quá thất vọng về các thất bại liên tiếp của Atletico ở cả Liga và cụp C1, Griezmman đã quyết chí ra đi. cố nhiên, để thương vụ được tổ chức xuôi chèo mát mái, MU phải chi phần lớn tiền.

Cụ thể, “Quỷ đỏ” sẽ phải chi số tiền chuyển nhượng đúng bằng phí giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Pháp, lên đến 89 triệu bảng, ngang giao kèo đắt giá nhất thế giới Pogba hè năm ngoái.