Học lỏm cách chọn kèo bóng đá từ các chuyên gia

Đối với những người mới chân ướt, chân ráo tham gia vào dự đoán bóng đá, thì điều khó khăn nhất chính là không biết cách chọn kèo như thế nào để dễ dàng chiến thắng nhất. Bởi mỗi kèo cược đều có luật chơi riêng, muốn chơi cần phải hiểu rõ. Để giúp người chơi không mất quá nhiều thời gian chọn kèo nhưng vẫn có thể giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ bật mí cách chọn kèo bóng đá từ các chuyên giá dự đoán ngay sau đây.

Tìm hiểu kèo bóng đá tại cổng game: M88 zingbet

Chọn kèo mà bạn nắm chắc luật chơi nhất

Hầu hết các cao thủ đều lựa chọn các kèo cược mình đang nắm chắc nhất để dự đoán. Bởi như thế mới có thể sử giúp mọi người dễ dàng phán đoán chính xác hơn kết quá. Do đó, bạn cần xem lại các kèo Châu Á, O/U, Châu Âu xem kèo nào bạn tự tin nhất thì hãy chọn kèo đó để tham gia dự đoán.

Chỉ đặt cược cho những kèo bóng mà bạn tự tin nhất
Chỉ đặt cược cho những kèo bóng mà bạn tự tin nhất

Còn nếu muốn thử sức mình với các kèo khác, hãy chọn những trận đấu không quan trọng và nên cược ít tiền lại. Còn những trận đấu quan trọng, mang tính quyết định hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhất có thể trước khi đặt cược,

Chú ý đến tỷ lệ ăn trong mỗi kèo cược

Trong mỗi kèo cược ở mỗi cổng game sẽ có các tỷ lệ ăn khác nhau, có kèo thấp, có kèo cao. Tỷ lệ đó sẽ tương đương với số tiền bạn có được nếu thắng. Cụ thể như kèo Châu Âu đang đặt cược với tỉ lệ 1: 0,8 và 2: 0,75. Có nghĩa là nếu bạn đặt 100 USD cho cửa 1, nếu bạn thắng sẽ đc 180 USD, còn thua sẽ mất cả 100 USD đó.

Chú ý đến tỷ lệ ăn trong các kèo cược

Vậy nên, trong cách chọn kèo bóng đá, hãy chú ý đến tỷ lệ này, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khoản thưởng của bạn. Đặt tại kèo có tỷ lệ ăn cao bạn sẽ có nhiều tiền nếu thắng, còn thua thì số tiền mất là như nhau.

Bật mí thêm cổng game soi kèo chuẩn: Fb88 cược timhieubet

Tham khảo ý kiến thông qua diễn đàn, hội nhóm

Cách chọn kèo bóng đá thông qua các diễn đàn hội nhóm cũng là cách mà nhiều người chơi áp dụng nhất. Bởi tại các diễn đàn dự đoán thường hội tụ những cao thủ hay những người có kinh nghiệm chơi lâu năm. Tại đây sẽ có những buổi chia sẻ cách chọn kèo bóng đá rất hữu ích. Bạn có thể tham khảo để rút thêm kinh nghiệm cho mình.

Tham khảo ý kiến thông qua diễn đàn, hội nhóm
Tham khảo ý kiến thông qua diễn đàn, hội nhóm

Tuy nhiên, do là hội nhóm, diễn đàn nên cũng có khá nhiều những trường hợp chia sẻ sai hay các cổng game tự vào PR cho mình. Chính vì thế, bạn nên tham khảo có chọn lọc thông tin  để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Kèo khó quá bỏ qua

Trong mỗi mùa bóng có rất nhiều rất nhiều trận đấu để bạn có thể dự đoán. Vậy nên những kèo khó không nên dồn quá nhiều tâm sức vào đó. Bỏ qua và tập trung để thu thập thông tin để cho các trận sau. Chỉ xuống tiền dự đoán khi tỷ lệ thắng cược của bạn ở trên 80%. 

Những kèo khó nên bỏ qua để tập trung cho các kèo sau

Bởi trong bóng đá, những trận đấu của các đội bóng ngang sức ngang tài rất khó dự đoán. Hầu hết tỷ lệ thắng cược luôn nằm ở mức 50/50. Hoặc những đội bóng mà có rất ít những thông tin cũng không có cơ sở để dự đoán. Những trận như vậy hầu như chỉ dựa vào may rủi của bản thân.

Chọn kèo của những cổng game đáng tin cậy

Cuối cùng cách chọn kèo bóng đá của các cao thủ chính là chọn từ cổng game đáng tin cậy. Điều này sẽ giúp cho người chơi bảo toàn được số tiền cược và có cơ hội để lấy được số tiền cược mà mình đã thắng. Nếu bạn chưa chắc chắn về cổng game đó, hãy cược với số tiền nhỏ trước, nếu đủ an toàn và độ tin cậy cao mới cược với những số tiền lớn hơn. 

Chỉ cần chọn đúng kèo, kết hợp với chiến thuật và 1 chút may mắn chắc chắn phần thắng của  ván cược đó sẽ thuộc về bạn. Hy vọng với những kinh nghiệm chọn kèo bóng đá mà chúng tôi vừa  sẻ trên đây sẽ giúp cho túi tiền của bạn ngày càng căng phông lên. Chúc bạn thành công và sớm đạt được ước mơ làm giàu của mình từ dự đoán.

"Xin lưu ý: Các thông tin chia sẻ ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc hãy tự đưa ra nhận định riêng của mình."