Tìm hiểu cách trả thưởng trò quay slot rồng vàng

Những game có tính năng đổi thưởng luôn thu hút, hấp dẫn người tham gia. Hiện nay, game quay slot rồng vàng đang là trò nhiều người chọn lựa. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thể loại giải trí này tại nhiều cổng game khác nhau. Bài viết sau sẽ chia sẻ đến người chơi cách trả thưởng trong game quay rồng vàng slot. 

>>> Xem thêm : Chơi game SLOT đổi thưởng online Rikvip

Cách quay slot rồng vàng

Trò chơi này có lối chơi giống một số trò chơi xèng khác. Cách thức chơi không quá phức tạp, người chơi không cần phải tính toán nhiều. Giải thưởng lại lớn nên trò rồng vàng quay slot thu hút số lượng người chơi tham gia cực kì đông đảo. 

Cách quay rồng vàng slot nhận thưởng ban đầu người chơi tiến hành chọn số dòng xuất hiện. Sau đó chọn mức cược rồi tiến hành quay. Kết quả xuất hiện 3 biểu tượng trở lên cùng với một dòng cược thì người chơi đã trúng thưởng.

Tìm hiểu cách trả thưởng trò quay slot rồng vàng
Trò rồng vàng quay slot thu hút số lượng người chơi tham gia cực kì đông đảo

Cách trả thưởng trò quay slot rồng vàng

Tùy theo thể thức của mỗi cổng game mà cách trả thưởng cũng khác nhau. Dưới đây là cách trả thưởng phổ biến nhất trong trò rồng vàng quay slot bạn có thể tham khảo: 

  • Đặt cược 4 biểu tượng với số xu cược là 1000 xu, tổng số xu bạn mất cho 1 vòng quay slot rồng vàng là 68.000 xu. Biểu tượng Hổ sẽ không có trong danh sách xuống cược của bạn.
  • Người chơi quay cho kết quả 4 biểu tượng Hổ, số tiền nhận được là 10 × 1.000 bằng 10.000 xu.
  • Biểu tượng nai có trong danh sách chọn cược, số tiền thắng cược sẽ là 100 × 1000 bằng 100.000 xu.
  • Người chơi cược 5 biểu tượng với giá trị là 1.000 xu. Khi chia ra 4 biểu tượng Hổ sẽ nhận được số tiền cược là 200 × 1.000 bằng 200.000 xu.
  • Số tiền xu bạn sẽ mất đi sau một vòng quay bằng mức cược nhân với biểu tượng tương ứng có số xu phải chi.
  • Nếu có 3 biểu tượng Scatter, người chơi được thêm một lượt quay không mất xu.
Thông tin game slot rồng vàng
Thông tin game slot rồng vàng

Trên đây là thông tin về cách trả thưởng trò quay slot rồng vàng phổ biến nhất. Trước khi tham gia vào trò quay slot rồng vàng ở bất cứ cổng game nào, hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ để tránh tiền mất tật mang. 

TẢI GAME SLOT ĐỔI THƯỞNG Rikvip

 

"Xin lưu ý: Các thông tin chia sẻ ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc hãy tự đưa ra nhận định riêng của mình."