Quay slot rồng vàng online nhận thưởng hấp dẫn

Theo chia sẻ của người mê game, những trò chơi vừa mang tính giải trí cao vừa có tính năng thưởng sẽ luôn thu hút và hấp dẫn người chơi tham gia. Hiện nay, game quay slot rồng vàng online nhận thưởng khủng đang là tựa game rất được yêu thích. Nếu bạn đang tìm thông tin và cách trả thưởng game slot rồng vàng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm: Game đổi thưởng

Chia sẻ thông tin slot rồng vàng

Cũng giống như các trò chơi xèng khác, quay slot rồng vàng có cách thức chơi tương tự. Bạn không cần phải tính toán hay cần chiến thuật chơi quá phức tạp. Chỉ cần đặt hàng cược trước rồi bấm nút quay (spin) trên màn hình là hoàn thành một lượt chơi.

Slot rồng vàng nhiều điểm tương đồng game máy xèng
Slot rồng vàng nhiều điểm tương đồng game máy xèng

Game rồng vàng cũng giống trò chơi slot khác có thiết kế 3 hàng và 5 cột. Chỉ cần kết quả xuất hiện 3 biểu tượng trở lên và trên cùng hàng cược thì chúc mừng bạn đã thắng.

Lưu ý, trước khi bắt đầu trò chơi bạn hãy tự đặt ra định mức cho bản thân. Thắng thua bao nhiêu để tránh xa đọa, lao vào chơi liên tục. Trường hợp chơi mất kiểm soát thường tỷ lệ chiến thắng bị giảm đi rất nhiều.

Cách trả thưởng trò rồng vàng

Cách quay slot rồng vàng cực kỳ đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn hấp dẫn đông đảo anh em là bởi giải thưởng lớn. Nếu kết quả sau lượt quay trả về các biểu tượng giống nhau trên cùng một hàng cược thì bạn chiến thắng.

Số tiền trả thưởng nếu bạn thắng rất đa dạng. Mức thưởng sẽ ứng vào việc bạn chọn biểu tượng. Cụ thể như sau:

  • Kết quả cho ra 4 biểu tượng hổ, số tiền bạn nhận được là 10.000 xu.
  • Nhận biểu tượng nai, số tiền thắng cược là 100 x 1000 bằng 100.000 xu.
  • Cuối cùng tiền thắng cược cao nhất bạn nhận được là khi xuất hiện 5 biểu tượng hổ 200 x 1000 bằng 200.000 xu.

Tiền thắng cược là vậy còn thua thì sao. Tổng số xu bạn mất cho 1 vòng quay slot rồng vàng cao nhất là 68.000 xu đối với trường hợp cược 4 biểu tượng. Khoản tiền mất sau mỗi vòng quay bằng mức cược nhân với số biểu tượng tương ứng.

Lượt thả rồng là tính năng hấp dẫn được người chơi đánh giá cao
Lượt thả rồng là tính năng hấp dẫn được người chơi đánh giá cao

Game slot rồng vàng đổi thưởng có tính năng tích lũy trong mục “lượt thả rồng”. Đây là một trong những điểm cộng được nhiều người chơi thích thú. Tiền thưởng tại mục này tính theo tỷ lệ tương ứng biểu tượng.

Trường hợp đặc biệt, nếu bạn quay được 3 biểu tượng Scatter sẽ nhận thêm một lượt quay. Vòng quay mới bạn sẽ không bị mất xu nào.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp anh em tìm hiểu cách quay slot rồng vàng online nhận thưởng hấp dẫn. Hy vọng bạn đọc nắm được cách quay cũng như chế độ thưởng của game.

Slot rồng vàng là dòng game giải trí rất phổ biến. Khi muốn trải nghiệm game quay rồng vàng bạn có thể tìm kiếm dễ dàng tại nhiều cổng game khác nhau. Tiêu biểu nhất là trang game789.club – cổng game thời thượng, uy tín.

 DOWN GAME ĐỔI THƯỞNG

 

"Xin lưu ý: Các thông tin chia sẻ ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc hãy tự đưa ra nhận định riêng của mình."