Hướng dẫn cách làm bùa buôn bán chuẩn tâm linh

Cách làm bùa buôn bán luôn là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của dân làm ăn và kinh doanh. Dù bạn có làm bất cứ nghề gì thì cũng luôn mong muốn được buôn bán thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Chính vì vậy mà nhiều người đã tìm đến các thầy để làm bùa may mắn giúp cho cho việc kinh doanh thuận lợi hơn. Cụ thể mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của muabongda.com.

Bùa buôn may bán đắt là gì?

Loại bùa này có nguồn gốc từ dân tộc Thái phủ ở Quý Châu nghệ an. Đây là loại bùa giúp cho việc làm ăn và buôn bán của bạn được may mắn và gặp được nhiều tài lộc hơn. Loại bùa này giúp bạn có thể giữ được nhiều khách hàng quen và thu hút được đông đảo lượng khách hàng mới.

cách làm bùa buôn bán may mắn
cách làm bùa may mắn chuẩn tâm linh

Những người nào cần sử dụng bùa buôn bán?

  • Người làm ăn thường sẽ sử dụng loại bùa này để tăng doanh số nâng cao lượng khách hàng cần thiết.
  • Nhân viên kinh doanh muốn thu hút được nhiều khách hàng hơn và giữ khách hàng cũ nên sử dụng loại bùa này.
  • Kinh doanh đang gặp nhiều vấn đề làm ăn có dấu hiệu đi xuống thì nên sử dụng bùa buôn bán
  • Làm ăn tốt đẹp nhưng gia chủ mong muốn duy trì và tiếp tục tăng trưởng tốt đẹp hơn.

Bùa buôn bán có ảnh hưởng gì không?

Trong tất cả các loại bùa thì bùa buôn bán không ảnh hưởng nhiều đến người dùng. Nó tuân theo quy luật tự nhiên và trời đất giúp gia chủ hút tài hút lộc và duy trì vận may của bản thân trong một thời gian dài. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là sự thành tâm và mong muốn những điều tốt đẹp cho tương lai.

Hướng dẫn cách làm bùa buôn bán 

Có hai cách làm bùa buôn bán cơ bản đó là bùa làm từ cây ngải và bùa làm từ bùa mua rẻ bán đắt.

Cách làm bùa buôn bán từ cây ngải tài lộc

Thầy cúng sẽ sử dụng củ, thân hoặc lá của cây ngải để làm vật dẫn giúp thầy thực hiện thủ tục phù phép. Khi thực hiện làm bùa thành công thì gia chủ sẽ được như ý nguyện là kinh doanh vô cùng thuận lợi và phát đạt.

Cách làm bùa buôn bán may mắn

Khác với bùa được làm từ cây ngải tài lộc thì bùa này được làm từ nhiều vật dẫn khác nhau. Tùy vào đối tượng có thể dùng nước, lá cây hay loại giấy đặc biệt để làm bùa. Thầy bùa sẽ chuẩn bị vật dẫn phù hợp với gia chủ, sau đó sẽ làm phép đọc lời thiêng và một số thủ tục cần thiết để bùa được linh nghiệm.

Lưu ý trước khi làm bùa thì gia chủ phải cung cấp những thông tin về tên, tuổi, ngành nghề kinh doanh. Sự kết hợp này và những thông tin của gia chủ sẽ tạo nên sự linh nghiệm của bùa. Mục đích của việc này là để tạo ra một sự hòa hợp phong thủy giúp kinh doanh thuận lợi.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách làm bùa buôn bán theo chuẩn tâm linh đối với dân kinh doanh. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.