Bóng đá VN 23/2: Hậu vệ CLB TP.HCM đặt mục tiêu có điểm

Bóng đá VN 23/2: Hậu vệ CLB TP.HCM đặt mục tiêu có điểm, Xuân Trường chốt ngày gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Hậu vệ CLB TP.HCM đặt mục tiêu có điểm

CLB TP.HCM sẽ làm khách trên sân Hàng Đẫy hôm 24/2 để gặp CLB Hà Nội. Hậu vệ Hạ Long đánh giá CLB Hà Nội đang không có phong độ tốt nên đặt mục tiêu có điểm ở vòng 10 V-League.

“Đội đã đặt mục tiêu phải có điểm trong 2 trận đấu với CAHN và Hà Nội FC. Dù buồn bã sau thất bại trước CAHN nhưng các cầu thủ đã vui vẻ trở lại và HLV Phùng Thanh Phương đã động viên học trò nhiều”, hậu vệ Hạ Long chia sẻ.

Bóng đá VN 23/2: Hậu vệ CLB TP.HCM đặt mục tiêu có điểm
Bóng đá VN 23/2: Hậu vệ CLB TP.HCM đặt mục tiêu có điểm

Xuân Trường chốt ngày gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Theo thông tin mới nhất, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ khoác áo số 95 tại CLB HL Hà Tĩnh. Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1995 sẽ phải chờ hết vòng đấu thứ 10 mới có thể chuyển từ CLB Hải Phòng tới đội bóng mới.

Hợp đồng của hai bên trước mắt sẽ kéo dài đến hết mùa giải năm nay. Theo nhận định bóng đá, điều khoản gia hạn hợp đồng sẽ được kích hoạt nếu Xuân Trường và Hà Tĩnh tìm được tiếng nói chung, đồng thời tiền vệ này có màn thể hiện tốt sau khi mùa giải năm nay hạ màn. Câu chuyện tương tự như cách Hà Tĩnh đưa Trọng Hoàng về ở giai đoạn 2.

Trò cưng HLV Troussier vô kỷ luật nhiều lần

Ngày 21/2, án kỷ luật nội bộ của CLB Quảng Nam dành cho Đình Bắc được công bố. Cầu thủ người Nghệ An liên tục có hành vi vi phạm kỷ luật đội bóng nên đã bị chuyển xuống sinh hoạt và tập luyện cùng đội trẻ.

Theo chia sẻ của HLV Văn Sỹ Sơn, Đình Bắc đã nhiều lần vi phạm nội quy của CLB, qua đó dẫn đến án phạt trên. Dù trò cưng của HLV Troussier đã lên tiếng xin lỗi nhưng tương lai của anh vẫn còn là một dấu hỏi.

“Đây không phải là lần đầu tiên Đình Bắc vi phạm kỷ luật. Cậu ấy đã vài lần hội quân muộn, với đủ loại lý do như người nhà ốm, nhà có đám…”, HLV Văn Sỹ Sơn nhấn mạnh.

“Tôi đã phạt Đình Bắc một lần ở mùa trước, khi đội còn thi đấu ở hạng Nhất. Tôi cũng nhiều lần gọi Đình Bắc tới nói chuyện riêng. Tôi nói thẳng, trong nghiệp quần đùi áo số, nếu chuyên môn 8 hay 9 điểm mà đạo đức 10 điểm thì các HLV vẫn dùng. Nhưng nếu chuyên môn 10 mà đạo đức 1 điểm thì sớm muộn cũng bị gạt bỏ. Vì vậy, tôi khuyên cậu ấy phải nâng cao đạo đức, bên cạnh rèn luyện chuyên môn.

Đình Bắc không tiến bộ. Tôi đưa Đình Bắc xuống đội trẻ sinh hoạt và đương nhiên, tôi có tai mắt theo dõi. Chỉ khi nào cậu ấy tiến bộ và biết sửa sai, tôi mới cho trở lại dù hiện tại Quảng Nam đang cần người thi đấu ở V-League”.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật ty so bong da của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..