Bóng đá VN 8/9: CAHN chi khủng chiêu mộ Bùi Hoàng Việt Anh

Bóng đá VN ngày 8/9 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: CAHN chi khủng chiêu mộ Bùi Hoàng Việt Anh, đội Olympic Việt Nam tập trung với 12 cầu thủ và CLB Thanh Hóa chiêu mộ đồng đội cũ của Ronaldinho.

CAHN chi khủng chiêu mộ Bùi Hoàng Việt Anh

CLB Hà Nội vừa phát đi thông báo sẽ chia tay với trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh trước mùa giải V-League 2023/2024. Dù đã có những động thái đàm phán nhưng đại diện thủ đô đã không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn với cầu thủ sinh năm 1999. Vì thế, hai bên đã quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Bóng đá VN 8/9
Bùi Hoàng Việt Anh sắp cập bến CAHN

Bùi Hoàng Việt Anh được cho là sẽ gia nhập CAHN với hợp đồng 3 năm. Nhà tân vương của V-League dự kiến phải chi ra số tiền lót tay rất lớn khoảng 5,5 tỷ đồng mỗi mùa, cùng mức lương hơn 100 triệu đồng mỗi tháng cho nhân tố sinh năm 1999.

Bóng đá VN 8/9: Đội Olympic Việt Nam tập trung với 12 cầu thủ

Ngày 7/9, đội Olympic Việt Nam dưới sự huấn luyện của HLV Hoàng Anh Tuấn đã tập trung. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chưa công bố danh sách chính thức của đội Olympic Việt Nam tập trung chuẩn bị cho ASIAD 19.

Hiện tại, HLV Hoàng Anh Tuấn đang tập luyện cùng 12 cầu thủ. Các cầu thủ tập luyện ở Trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam gồm Đỗ Sỹ Huy, Quan Văn Chuẩn, Trần Nam Hải, Lê Nguyên Hoàng, Nguyễn Mạnh Hưng, Nguyễn Phi Hoàng, Nguyễn Đức Việt, Nguyễn Công Phương, Đinh Xuân Tiến, Nguyễn Quốc Việt, Võ Nguyên Hoàng, Nhâm Mạnh Dũng.

Do đội U23 Việt Nam đang tập trung để thi đấu vòng loại U23 châu Á nên nhiều cái tên chưa thể hội quân với HLV Hoàng Anh Tuấn.

CLB Thanh Hóa chiêu mộ đồng đội cũ của Ronaldinho

Theo tin bóng đá VN ngày 8/9, CLB Thanh Hóa đã hội quân để chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong ngày tập trung đầu tiên, đội bóng xứ Thanh cũng giới thiệu ngoại binh Luiz Antonio. Cầu thủ 32 tuổi thi đấu ở vị trí tiền vệ.

Luiz Antonio mùa giải trước thi đấu cho Lamphun Warrior tại Thai League 1. Trong sự nghiệp của mình, Antonio từng thi đấu cho CLB Flamengo từ năm 2011 tới 2017.

Ở giai đoạn này, Antonio có cơ hội chơi bóng của Ronaldinho. Huyền thoại của bóng đá Brazil sau khi chia tay AC Milan năm 2011 đã quay trở lại Brazil và thi đấu cho Flamengo từ tháng 1/2011 tới tháng 5/2012.