Bóng đá Việt Nam ngày 10/8: U23 Việt Nam bổ sung hậu vệ

Bóng đá Việt Nam ngày 10/8: U23 Việt Nam bổ sung hậu vệ, Học viện của HLV Park Hang Seo bị kẻ xấu mạo danh để lừa đảo…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

U23 Việt Nam bổ sung hậu vệ

ĐT U23 Việt Nam đang dần hoàn thiện lực lượng. Nhiều cầu thủ đã tập trung hơn so với thời gian đầu. Không những thế, HLV Hoàng Anh Tuấn còn có thêm một sự bổ sung chất lượng ở hàng thủ.
Hậu vệ Nguyễn Ngọc Thắng của CLB Hà Tĩnh đã được triệu tập bổ sung cho đợt tập trung lần này. Trong danh sách ban đầu, HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ triệu tập 6 hậu vệ gồm Lê Nguyên Hoàng (SLNA), Nguyễn Mạnh Hưng (Viettel), Nguyễn Văn Triệu (HAGL), Nguyễn Hồng Phúc (Hòa Bình), Trương Trí Thiện (TP.HCM), Nguyễn Đình Sơn (Nam Định).

Bóng đá Việt Nam ngày 10/8: U23 Việt Nam bổ sung hậu vệ
Bóng đá Việt Nam ngày 10/8: U23 Việt Nam bổ sung hậu vệ

Theo tìm hiểu bongdaso, hậu vệ Ngọc Thắng không phải cái tên quá xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Anh từng tham dự SEA Games 32. Hậu vệ của Hà Tĩnh ban đầu không được HLV Troussier trọng dụng nhưng dần dần, anh đã giành được một suất đá chính. Nguyễn Ngọc Thắng được coi là phát hiện sáng giá của của HLV Troussier.

Học viện của HLV Park Hang Seo bị kẻ xấu mạo danh để lừa đảo

Với tầm ảnh hưởng to lớn của mình với bóng đá Việt nên chỉ ít ngày đi vào hoạt động, Học viện bóng đá của HLV Park Hang Seo đã nhanh chóng thu hút số lượng lớn các em nhỏ theo học. Song đi kèm với điều đó cũng là không ít rắc rối khi thương hiệu bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh.

Cụ thể, một số trang fanpage giả mạo lập ra để lợi dụng tên tuổi của Học viện lẫn HLV Park Hang Seo nhằm thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, chiếm đoạt thông tin cá nhân người dùng.

Trước tình hình này, fanpage chính thức của Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo đã phải đưa ra thông báo: “Các vị phụ huynh thân mến, một lần nữa Học viện xin được nhắc lại, hiện đang xuất hiện nhiều fanpage mạo danh Học viện Bóng đá Quốc tế Park Hang Seo. Các trang này ngoài việc ăn cắp thông tin của học viên/phụ huynh còn lừa đảo để chiếm đoạt tài sản…”.

Thông qua việc mạo danh học viện của HLV Park, những kẻ xấu sẽ cho các nạn nhân vào một nhóm Telegram. Đây là một ứng dụng bảo mật thông tin cho người dùng, vậy nên những đối tượng lừa đảo sẽ khó bị phát hiện danh tính.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, kèo bóng đá, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.