Bóng đá Việt Nam 8/11: Hai cầu thủ ĐT Việt Nam tập riêng

Bóng đá Việt Nam 8/11: Hai cầu thủ ĐT Việt Nam tập riêng, Quế Ngọc Hải nguy cơ vắng mặt trận gặp ĐT Philippines…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Hai cầu thủ ĐT Việt Nam tập riêng

Tối ngày 7/11, ĐT Việt Nam có buổi tập để chuẩn bị vòng loại 2 World Cup 2026. Tại buổi tập này, Quế Ngọc Hải và Đình Bắc đã phải tập luyện riêng. Cả hai đều đang gặp chấn thương. Trong khi Ngọc Hải bị chấn thương bắp chân gặp phải ở đợt FIFA Days tháng 10/2023 thì Đình Bắc bị đau cổ chân khi tập luyện cùng CLB Quảng Nam trước vòng 3 V-League.

Trong đợt tập trung lần này, HLV Troussier gọi 32 cầu thủ. Chiến lược gia người Pháp sẽ loại 4 cầu thủ trước khi lên đường sang Philippines. Sau đó, HLV Troussier sẽ tiếp tục chốt danh sách 23 cầu thủ tham gia trận đấu với Philippines hôm 16/11.

Bóng đá Việt Nam 8/11: Hai cầu thủ ĐT Việt Nam tập riêng
Bóng đá Việt Nam 8/11: Hai cầu thủ ĐT Việt Nam tập riêng

CLB Hà Nội chia tay ba cầu thủ

Để chuẩn bị cho đấu trường AFC Champions League mùa này, CLB Hà Nội đã có sự đầu tư khá lớn về lực lượng, trong đó họ đã tham gia 6 cầu thủ thi đấu tại đấu trường AFC Champions League.

Hà Nội FC chiêu mộ hàng loạt hàng binh như vậy bởi ở đấu trường AFC Champions League, mỗi CLB được phép sử dụng tối đa 6 ngoại binh. Tuy nhiên do tại V-League, Hà Nội chỉ được sử dụng ba cầu thủ ngoại. Vì thế sẽ có nhiều người phải ra đi sau khi đội bóng áo tím hoàn thành nhiệm vụ của mình tại AFC Champions League.

Theo tìm hiểu bongdaso, Damien Le Tallec, Milan Jevtovic và Herlison Caion là 3 ngoại binh phải chia tay Hà Nội FC sau khi đội bóng này đá xong vòng bảng AFC Champions League 2023/24. Hợp đồng của họ đều kết thúc vào cuối tháng 12.

Trước đó cả ba ngoại binh này đều không được Hà Nội FC đăng kí vào danh sách đăng kí thi đấu ở sân chơi V-League 2023/24 do phong độ thi đấu thiếu thuyết phục.

Quế Ngọc Hải nguy cơ vắng mặt trận gặp ĐT Philippines

Hôm qua (7/11), ĐT Việt Nam đã tập buổi đầu tiên sau khi hội quân chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026. Trung vệ Quế Ngọc Hải của ĐT Việt Nam đã phải tập riêng do chấn thương bắp chân. Anh có thể bỏ lỡ trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Philippines hôm 16/11 ở vòng loại World Cup 2026.

Quế Ngọc Hải bị chấn thương ở trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc hôm 10/10. Sau đó, anh đã không góp mặt ở 2 trận đấu của CLB Bình Dương. Trong khi đó, Đình Bắc cũng tập riêng.

Nguyễn Văn Quyết, Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Tùng, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Xuân Mạnh chưa thể hội quân do bận thi đấu Cúp C1 châu Á.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá hôm nay của các giải đấu lớn như: Ngoại hạng Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..