Tin bóng đá Ý: Montella mời Ancelotti về làm… trợ lý cho mình

Tin bóng đá Ý: Dẫu đang không có phong độ cao ở giải quốc nội, nhưng HLV của AC Milan, Montella vẫn không chịu nhường ghế cho ai, kể cả đó có là Ancelotti.

Sau khi Ancelotti chính thức bị Bayern Munich sa thải, hàng loạt tin tức bóng đá Ý đã chỉ ra có thể sẽ có một cuộc tái hợp trong mơ giữa chiến lược gia người Ý và đội bóng đỏ đen của thành Milan.

Theo muabongda.com, tin đồn này càng có cơ sở hơn khi giai đoạn gần đây, Rossoneri đang có chuỗi trận không tốt. Màn thể hiện kém hấp dẫn và nhạt nhòa của AC hiện tại đang bị CĐV chỉ trích dữ dội. Đội chủ sân Giuseppe Meazza đang bị tụt xuống vị trí thứ 6 trên BXH bóng đá Ý Serie A, và kém đội dẫn đầu là Napoli tới tận 6 điểm. Chiếc ghế HLV trưởng của Montella vì thế mà cũng bị lung lay một cách dữ dội.

Khi Ancelotti đang trở thành ứng viên sáng giá để ngồi vào ghế nóng của AC Milan, Montella chỉ hài hước nói rằng, ông luôn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho Carlo Ancelotti, áp dụng mọi buổi tập thời mới bắt đầu chập chững vào nghề HLV, nhưng nếu Ancelotti trở về Milan thì chiến lược gia lão làng có thể làm trợ lý cho Montella hoặc ngược lại.

Montella và Ancelotti

Đây không phải là lần đầu tiên Ancelotti vướng tin đồn nghi vấn có thể đoàn tụ với đội bóng hàng đầu của bóng đá Ý, nơi ông đã có hầu hết các danh hiệu – AC Milan. Còn nhớ hồi giữa tuần khi mà Milan giành chiến thắng trước Rijeka tại Europa League, giám đốc thể thao của CLB là Massimiliano Mirabelli cũn đã bác bỏ thông tin Ancelotti có thể quay lại Giuseppe Meazza.

Ancelotti từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp tại Milan trong quá khứ. Ông đã từng giúp đội bóng đỏ đen thành Milan giành 2 chức vô địch UEFA Champions League.