Bóng đá Ý: Hé lộ “bài” giúp Inter ngăn Perisic không sang MU

Tin tức bóng đá Ý: Những kế hoạch dài hơi, đầy sức nặng và tính thuyết phục của GĐTT Piero Ausilio đã đủ sức giữ chân Ivan Perisic ở lại thành Milan.

Tin tức bóng đá Ý mới nhất đưa tin về thương vụ mùa hè không thành công vừa rồi của Manchester United – Ivan Perisic. Cầu thủ người Croatia năm nay đã bước sang tuổi 28, là mục tiêu mà Jose Mourinho cũng như Ed Woodwards săn đón mùa hè vừa rồi. Đã không dưới một lần, Man Utd gửi thông điệp muốn có Perisic tới thành Milan, nhưng Inter một mực từ chối.

Đương nhiên, thương vụ này sẽ diễn ra nếu số tiền của MU được đẩy lên cao, cũng như Ivan không sẵn sàng ở lại với bóng đá Ý. Tuy nhiên, theo những thông tin mà muabongda.com cập nhật được, Inter Milan đã trói chân Perisic lại với bản hợp đồng 5 năm, cùng mức lương cao kỷ lục của đội bóng, 4.5 triệu euro/mùa, ngang bằng với cầu thủ được hưởng cao nhất tại đội bóng hiện tại là Mauro Icardi.

Bỏ ngoài tai những lời chiêu mộ đến từ MU, Perisic quyết ở lại và gắn bó với Inter Milan với bản hợp đồng tới năm 2022.

GĐTT của Inter, ông Ausilio mới đây cũng đã tiết lộ với Mediaset Premium rằng ông có chiêu bài riêng để giữ chân Perisic ở lại với bóng đá Ý.

Ông chia sẻ: Ivan có hợp đồng còn nhiều năm với Inter. Đương nhiên, những lời đề nghị của Manchester United hòng chiêu mộ cầu thủ chạy cánh này là rất hấp dẫn, nhưng ông cũng đã cố gắng thuyết phục Perisic ở lại bằng việc cam kết anh sẽ là trụ cột của CLB hàng đầu bóng đá Ý, cùng như sẽ có những điều chỉnh đưa đội bóng có lối chơi xoay quanh Ivan. Đồng thời, Ausilio cũng hứa hẹn rằng Perisic không cần phải tới Anh mới có danh hiệu, những kế hoạch của ông với Inter Milan sẽ giúp Perisic và đội bóng chủ sân Giuseppe Meazza có được nhiều vinh quang và thành công

Và đương nhiên, như chúng ta đã biết, ngôi sao người Croatia đã gật đầu đồng ý gia hạn hợp đồng với Inter để chinh phạt những danh hiệu của bóng đá Ý. Điều đặc biệt là hợp đồng mới của Inter và Perisic đều không có điều khoản giải phóng, vì cả anh và CLB đều không có ý định cũng như quan tâm về vấn đề này.