Người Barca tố Neymar dùng “trò mèo” để biến mất khỏi Nou Camp

Mới đây, đích thân phó chủ tịch của Barcelona, ông Jordi Mestre đã lên tiếng tố cáo Neymar dùng mưu hèn kế bẩn  để được chuyển tới Paris Saint Germain.

Mùa hè vừa rồi, mối lương duyên giữa Neymar và Barca đã chấm dứt. Tiền vệ người Brazil đã dứt áo ra đi để cập bến đội bóng hàng đầu của bóng đá Pháp – Paris Saint Germain với bản hợp đồng bom tấn, phá vỡ mọi kỉ lục chuyển nhượng từ trước tới nay.

Tuy nhiên, việc chân sút 25 tuổi ra đi không hẳn được nhiều sự ủng hộ của tất cả các bên, chí ít với những người của Barca. Thậm chí, mới đây, đích thân phó chủ tịch đội chủ sân Nou Camp là Jordi Mestre còn đăng đàn tuyên bố, Neymar đã dùng “mưu hèn kế bẩn” để được rời CLB xứ Catalunya bằng mọi giá.

Neymar đã tìm mọi cách, kể cả những chiêu trò không văn minh để rời khỏi Barca

Cụ thể, chia sẻ với tin bóng đá Pháp thuộc báo bóng đá quốc tế, ông cho rằng Neymar đã chơi trò mèo vờn chuột với giới chủ của Barca. “Chúng tôi đã có những cuộc nói chuyện và tiếp xúc với Neymar và cha của cậu ta, nhưng họ đã không rõ ràng trong nhiều chuyện. Điều này khiến chúng tôi vô cùng đau đầu.

Chỉ cần cậu ta ngỏ ý, nói rằng muốn ra đi, giống như Sanchez, Fabregas hay Pedro, mọi chuyện lại đơn giản hơn nhiều, và chúng tôi sẽ có cách để thỏa thuận với nhau. Chính vì lẽ đó, CLB không muốn trả cậu ta phí trung thành.

Nếu mọi chuyện minh bạch, Paris đã không phải tốn nhiều tiền đến thế để mua Neymar, bản thân Barca cũng không phải trả một mức giá quá cao để tìm kiếm sự thay thế. Neymar chính là nguồn cơn khiến thị trường chuyển nhượng thế giới bị bão giá”.

Jordi cũng khẳng định, Neymar một mực ra đi cũng vì không muốn ở mãi phía sau lưng Messi tại Nou Camp.