Tình thầy trò Emery – Neymar đang dần được cải thiện

Tin bóng đá Pháp: Trái với sự hằn học, khó chịu từ đầu mùa, có vẻ như mối quan hệ giữa tiền đạo Neymar và thuyền trưởng Unai Emery đang cho thấy những tín hiệu tích cực.

Neymar đến với bóng đá Pháp, cập bến tới Công viên các hoàng tử vào hè năm nay với mức giá kỉ lục 222 triệu euro. Kể từ đó, tiền đạo người Brazil gây ra không ít sóng gió cũng như lùm xùm trong phòng thay đồ của đội bóng thủ đô Paris.

Thời gian qua, Neymar đã khiến báo chí Pháp tốn không ít giấy mực về những vấn đề ngoài đường pitch.

Không chỉ có những hục hoặc với người đồng đội Edison Cavani, chân sút trẻ lắm tài nhiều tật của xứ Samba còn được giới truyền thông cho rằng đã có những hành động “bật lại”, trái với sự chỉ đạo của HLV Emery.

Nhưng có vẻ như, những cơn sóng ngầm tại hậu trường đã lắng xuống. Không chỉ có sự thỏa hiệp với Cavani, Neymar còn đang cho thấy những dấu hiệu tích cực trong mối quan hệ với người thầy của mình tại PSG.

Tình thầy trò giữa Unai Emery và Neymar Jr đang cho thấy những tiến triển tích cực.

Theo nhiều tin bóng đá Pháp tổng hợp, hiện tại, cầu thủ đắt giá nhất hành tinh đã dần thoải mái hơn trong việc nói chuyện với HLV cũng như các đồng đội khác trong câu lạc bộ.

Thậm chí, để “minh oan” cho chính mình, anh cũng yêu cầu các báo bóng đá nước này hãy buông tha cho mình, bớt đưa ra những lời “bịa đặt” về những vấn đề không liên quan đến chuyên môn của anh. Phát biểu trong cuộc họp báo gần nhất, đích thân Neymar cũng lên tiếng: “Bản thân tôi chẳng có vấn đề gì với Edison, hay với HLV Unai Emery cả. Mọi chuyện đều là do báo chí thêu dệt và đơm đặt.”