Tin bóng đá Pháp: Neymar chính thức có thêm một siêu đặc quyền

Tin bóng đá Pháp: Tiền đạo người Brazil – Neymar vừa được ban lãnh đạo sân Công viên các hoàng tử tặng thêm cho đặc quyền chưa từng có tiền lệ.

Vừa qua, tin bóng đá Pháp bất ngờ với việc Neymar không ra sân trong trận PSG gặp Angers dù đã thoát án treo giò. Nhiều nghi ngờ đã được đặt ra, và mới đây, tờ báo bóng đá nổi tiếng Sport.es đã đưa ra những bật mí về việc này.

Không ít fan của PSG cảm thấy khá ngạc nhiên khi tiền đạo đắt giá nhất thế giới không có mặt trong đội hình ra sân hay băng ghế dự bị trong trận đấu tại Ligue 1 vòng đấu vừa qua. Không có án phạt hay bất cứ chấn thương nào được PSG công bố.

Khi cố gắng hỏi ông Unai Emery, thuyền trưởng của đội bóng thủ đô Paris về trường hợp của Neymar, các phóng viên tin bóng đá Pháp vô cùng hụt hẫng khi ông chỉ đáp rằng, Neymar gặp 1 chấn thương nhẹ ở buổi sáng, và các bác sĩ khuyên anh không nên thi đấu ở trận đấu với Angers.

Neymar không khác gì ông hoàng tại PSG khi được hưởng siêu đặc quyền này

Câu trả lời này hoàn toàn thiếu tính thuyết phục bởi lẽ, khi được tập trung lên tuyển vào thứ 2, ngôi sao người Brazil vẫn chạy và tập luyện vô cùng năng nổ.

Neymar hiện được cho là đang được hưởng rất nhiều đặc quyền. Nhiều chuyên gia bóng đá Pháp còn cho rằng, tiếng nói của anh còn quan trọng và có sức nặng hơn là vị thuyền trưởng người TBN. Việc anh không ra sân thi đấu vừa qua chỉ đơn giản là anh… không thích và cảm thấy muốn nghỉ ngơi. Không có Neymar, PSG vẫn dễ dàng quật ngã Angers ngay tại sân khách.

Thích thì ra sân, còn cảm thấy không hứng thú thì nghỉ, đó là siêu đặc quyền mới của tiền đạo xứ Samba. Tờ Sport.es cho biết, Neymar có thể tự ý nghỉ chơi nếu không muốn ra sân. Neymer cũng quá ngạc nhiên khi những khán đài tại Ligue 1 quá ít khán giả, còn chất lượng cầu thủ tại đây thì cũng quá yếu kém.