Khi rút tiền tại app game cần lưu ý những vấn đề này

Nói đến app game người ta nghĩ ngay đến hình ảnh cổng game hùng mạnh với những kèo cược đẳng cấp chuyên nghiệp, hệ thống game trực tuyến bao ngầu… và đi kèm với đó là dịch vụ rút tiền chuyên nghiệp, siêu tốc. Tuy nhiên, vẫn có khách hàng gặp phải một số vướng mắc nhỏ khi rút tiền tại app game. Và bài viết này sẽ giải đáp mọi vấn đề xung quanhcâu chuyện rút tiền cho người chơi.

Hạn mức mỗi lần giao dịch rút tiền tại app game là bao nhiêu?

Đây là thông tin quan trọng mà bạn nhất định phải biết khi muốn rút tiền tại app game. Không phải muốn rút bao nhiêu cũng được, tất cả phải có quy định. App game không khuyến khích khách hàng rút cùng một lúc khoản tiền quá lớn, những giao dịch này thường tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Hạn mức mỗi lần giao dịch rút tiền là bao nhiêu?

Mỗi lần rút tiền quý khách sẽ được nhập lệnh lấy tiền về tài khoản ngân hàng của mình tối đa 100 triệu đồng. Giao dịch hợp lệ với số tiền từ 200 nghìn trở lên. Nếu muốn rút nhiều hơn bạn có thể thực hiện tối đa 3 giao dịch/ ngày. Như vậy là 1 ngày chúng ta có thể rút ra tối đa 300 triệu.

Đặc biệt, rút tiền từ app game sang tài khoản ngân hàng bạn sẽ không mất bất kỳ khoản chi phí giao dịch nào. Cổng game đã tiến hành làm việc với các bên ngân hàng để hỗ trợ người chơi khoản tiền này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông liên quan đến vấn đề rút tiền tại app game qua website https://jbovnd.com/

Rút tiền tại app game cần điều kiện gì?

Điều kiện duy nhất để có thể rút tiền từ app game ra là bạn phải có tài khoản ngân hàng và đã được kích hoạt. Để giao dịch rút tiền diễn ra nhanh chóng người chơi nên mở tài khoản tại các ngân hàng có liên kết với cổng game như Sacombank, ACB, Vietinbank, Eximbank, Vietcombank, Đông Á Bank, BIDV,…

Tốc độ rút tiền của app game có nhanh không?

Tâm lý của chúng ta là muốn tiền về tài khoản ngay lập tức. Nhưng bạn cũng không nên quá nóng vội. Thời gian tiến hành giao dịch diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Tốc độ rút tiền của app game có nhanh không?

Với người lần đầu giao dịch phải mất từ 30 – 36 tiếng thì tiền mới về tài khoản. Trong đó mất 6 – 12h để app game xác nhận thông tin người đặt lệnh rút (check xem có trùng khớp với thông tin đã cung cấp trên app game hay không, có dấu hiệu gì lạ không?…) và thêm 24h nữa để ngân hàng xác minh giao dịch. Đã rút tiền nhiều lần thì chỉ từ 30p – 2h là tiền đã về đến tài khoản, siêu nhanh chóng.

Để tránh phát sinh lỗi khi tiến hành giao dịch bạn nên xem lại thật kỹ các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng, họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại…

Không nên rút tiền từ app game về tài khoản của người khác

App gamechỉ cho phép rút tiền về tài khoản chính chủ. Tên và thông tin trên tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với thông tin của chủ tài tài khoản chơi trên app game.

Nếu tên trên tài khoản app game của bạn là Trần Văn Minh, mà lệnh rút tiền lại đưa về tài khoản Nguyễn Minh Nam thì chắc chắn giao dịch sẽ không được chấp nhận.

Thông tin quan trọng này bị không ít khách hàng bỏ qua dẫn đến sự cố khi giao dịch rút tiền, hay huỷ lệnh rút. Khá nhiều người hoang mang cho là app game đang lừa đảo, hay gặp vấn đề mà không hiểu rằng nguyên nhân xuất phát từ chính mình.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho số tiền mình đã rút ra bạn hãy lưu ý thật kỹ vấn đề quan trọng này nhé: chỉ rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình, không thông qua bất cứ ai.

Điền sai thông tin khi rút tiền tại app game  có bị khoá tài khoản?

Nếu cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng khi tiến hành rút tiền không chính xác thì bạn chỉ bị dừng giao dịch chứ không khoá tài khoản. Trường hợp, số lần nhập sai quá nhiều, app game sẽ gửi yêu cầu xác minh vào email. Bạn cần phải click vào mã mà cổng game gửi thì mới tiếp tục sử dụng được tài khoản.

Trường hợp khách hàng không phản hồi lại mã xác minh được gửi về email, app game sẽ khoá tài khoản tạm thời, phòng ngừa có đối tượng xấu muốn lấy trộm thông tin của người chơi.

Để mở lại tài khoản bạn liên hệ với nhân viên của app game và cung cấp giấy tờ xác minh mình là chủ tài khoản chơi trên app game qua website https://jinbo989898.com/svyh.q . Sau khi tiến hành kiểm tra thông tin, nếu chính xác, app gamesẽ cấp lại quyền sử dụng tài khoản cho bạn.

Rút tiền tại app game nhưng không thành công

Đã nhập lệnh rút tiền mà vẫn không nhận được thông báo xác nhận lệnh của cổng game thì bạn cần kiểm tra lại toàn bộ nội dung yêu cầu rút tiền của mình. Các thông tin về chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, số tiền đã chính xác hay chưa. Sau đó thực hiện lệnh rút tiền lại một lần nữa. Không cố thử rút tiền quá nhiều lần, nếu thấy dấu hiệu lạ cổng game sẽ khoá tài khoản ngay lập tức.

Rút tiền nhưng không thành công hãy liên hệ với nhân viên

Nếu vẫn tiếp tục không thể lấy tiền về tài khoản ngân hàng thì chỉ có cách duy nhất là yêu cầu nhân viên của app game kiểm tra xem lỗi ở đâu. 

"Xin lưu ý: Các thông tin chia sẻ ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc hãy tự đưa ra nhận định riêng của mình."