Hậu trường thể thao đưa tin Neymar ra ý định dời Barca từ lúc đám cưới Messi

Nhật báo Marca vừa mới đây đã tiết lộ thêm một vài tình tiết hậu trường thể thao liên quan tới thương vụ ‘siêu bom tấn’ Neymar – PSG.

            Thương vụ đắt giá nhất làng bóng đá thé giới hiện tại thuộc về Neymar

Nhật báo thể thao Marca tiết lộ thêm một vài tình tiết hậu trường thể thao liên quan tới thương vụ ‘siêu bom tấn’ Neymar – PSG. Theo đó, ngôi sao người Brazil đã lên kế hoạch rời khỏi Barcelona ngay từ khi tới dự đám cưới của Messi.

Dù Dani Alves đã đăng đàn bác bỏ những thông tin hậu trường thể thao cho rằng, anh đã thuyết phục Neymar sang PSG sau khi chuyển đến đội bóng Pháp. Tuy nhiên, theo Marca, cả 2 đã rủ nhau sang đầu quân cho PSG.

Đám cưới Messi là dấu chấm hết cho Barca…

Cụ thể, khi gặp nhau trong đám cưới linh đình của Leo Messi. Tại Argentina vào ngày 31/6 và tiệc tùng cùng nhau tại đây những ngày sau đó. Neymar và Dani Alves đã nói chuyện rất nhiều về việc trước đó đã nhận được đề nghị từ PSG.

Trên các tin hậu trường thể thao, ngay khi dự đám cưới Leo Messi. Neymar và Dani Alves đã cam kết với nhau. Đã quyết định sang PSG bằng mọi giá.

Dani Alves sang PSG trước. Hậu vệ người Brazil đã bị Juventus cắt hợp đồng. Sau khi có những phát ngôn gây chia rẽ nội bộ (khuyên Dybala chia tay Lão bà).

Trong khi đó, Neymar chờ đến hết tháng 7. Thời điểm điều khoản gia hạn HĐ của ngôi sao này được tự động tăng lên 222 triệu euro. Mới có những động thái chia tay Barca.

Sở dĩ Neymar chờ đến thời điểm này mới tỏ rõ ý định chia tay Barca. Là vì theo HĐ gia hạn vào năm ngoái. Ngôi sao Brazil sẽ nhận được 26 triệu euro thưởng “trung thành’’. Khi điều khoản giải phóng của anh được tự động tăng lên 222 triệu euro.

Tuy nhiên, Barca từ chối chi trả khoản tiền thưởng này. Do cáo buộc Neymar đã vi phạm HĐ giữa 2 bên (không thông báo ra đi với Barca trước 12 tháng đồng thời bội ước vì trước đó cam kết gắn bó với đội bóng xứ Catalan).