Vi phạm quy định kiểm tra doping, 2 ngôi sao Man United bị phạt nặng

Các trang tin hậu trường thể thao “sốt” hẳn lên khi MU dính doping ngay trước mùa giải Ngoại hạng Anh.

Đã mất Eric Bailly trong trận tranh Siêu cúp châu Âu với Real Madrid. Manchester United mới đây còn nhận thêm cú sốc khi hậu vệ Phil Jones cũng vắng mặt vì lệnh cấm từ UEFA. Đây là một trong những thông tin gây sốc nhất được đem ra làm đề tài tranh cãi trên các diễn đàn hậu trường thể thao.

Cụ thể các thông tin được cập nhật trên các diễn đàn hậu trường thể thao. Cơ quan bóng đá quyền lực nhất châu Âu vừa đưa ra án kỷ luật nhằm răn đe Phil Jones và Daley Blind. Là 2 cầu thủ đã vi phạm quy trình kiểm tra doping sau chung kết Europa League.

Theo thông báo của UEFA. Phil Jones đã được các tin tức hậu trường thể thao cập nhật. Phil Jones có những lời lẽ xúc phạm nhân viên kiểm tra doping khi được mời đi lấy mẫu xét nghiệm.

Hậu vệ người Anh sẽ bị cấm thi đấu 2 trận liền. Gồm Siêu cúp châu Âu với Real Madrid (09/08) và trận đầu tiên ở vòng bảng Champions League của Man United. Đồng thời nộp phạt 5 nghìn euro.

Về phần Daley Blind. Các tin tức hậu trường thể thao đã thông tin UFFA  cáo buộc cầu thủ này cố tình làm trái điều 6.05 trong bộ luật có nội dung như sau: “Mọi cầu thủ được chỉ định kiểm tra đều phải chịu trách nhiệm báo cáo ngay lập tức tại nơi kiểm tra doping”.

Cơ quan bóng đá quyền lực nhất châu Âu vừa đưa ra án kỷ luật nhằm răn đe Phil Jones và Daley Blind

Theo tiết lộ của báo thể thao Press Association Sport trên mục tin hậu trường thể tha. Daley Blind trì hoãn công tác kiểm tra. Là vì muốn được ăn mừng chức vô địch cùng các đồng đội. Anh cũng bị phạt 5 nghìn euro.

Ngoài ra, Manchester United còn phải nộp phạt thêm 10 nghìn euro. Vì không kiểm soát được cầu thủ của mình. Họ có 3 ngày để quyết định nộp đơn kháng cáo.

Mất Eric Bailly và Phil Jones. Mourinho sẽ có ít lựa chọn hơn ở hàng phòng ngự. Trước trận tranh Siêu cúp với Real Madrid. Các trang tin hậu trường thể thao đều có ý kiến cho rằng MU của mùa giải tới sẽ còn nhiều bất cập và khó khăn.