Dimitar Berbatov đưa ra lời khuyên giúp MU vượt qua hoạn nạn

Cựu tiền đạo của Quỷ, Dimitar Berbatov muốn MU mua Harry Maguire ngay trong phiên chợ Đông tới.

Theo đó, cựu tiền đạo người Bulgaria, Dimitar Berbatov cho rằng CLB cũ nên hướng tới một cầu thủ phân phối bóng tốt và đã quen thuộc với giải bóng đá Anh Premier League. Cụ thể, Dimitar Berbatov muốn M.U mua Harry Maguire trong tháng 1 tới để cải thiện kết quả ngoại hạng anh.

Tôi nghĩ họ cần một người ở phía sau thoải mái trong phát triển bóng và không bị áp lực ngay cả khi ai đó tấn công về khung thành của bạn. Đó là người điềm tĩnh, có thể làm bóng và dẫn bóng. Tôi nghĩ đó là mẫu cầu thủ M.U đang cần.

Dimitar Berbatov đưa ra lời khuyên giúp MU vượt qua hoạn nạn

Nếu một ai đó đến từ giải đấu ngoài nước Anh, họ sẽ khó khăn hơn trong việc hòa nhập. Nếu mua một trung vệ, bạn cũng cần phải suy nghĩ về việc sẽ hợp tác với ai. Mua một cầu thủ thực sự giỏi nhưng nếu không thành công, những vấn đề khác sẽ phát sinh.

Thật khó để mua được một cầu thủ thực sự chất lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Vì vậy, nếu bạn may mắn có được một người nào đó, bạn cần lưu ý cách anh ấy hòa nhập với đội bóng”, người từng khoác áo M.U giai đoạn năm 2008 tới 2012 nói với BT Sport.

Cựu danh thủ 37 tuổi nói thêm: “Tôi đã rất ấn tượng với Harry Maguire ở World Cup 2018. Đó là cầu thủ có thể cầm bóng và tôi thích phẩm chất đó ở một hậu vệ bởi nó mang lại lợi ích cho toàn đội.

Theo đó, cho tới khi kết thúc kỳ chuyển nhượng hè 2018, không có bất cứ trung vệ nào cập bến thành Manchester. Chính vì vậy mà ở mùa nay, MU có kết quả vô cùng tệ khi vất vả ở ngoài top 4 trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh. Mourinho đặc biệt thất vọng khi những mục tiêu hàng đầu của mình như Harry Maguire của Leicester hay Toby Alderweireld của Tottenham đều không gia nhập. nghe đâu M.U sẽ đầu tư lớn cho Kalidou Koulibaly của Napoli. Trung vệ người Senegal đang được đánh giá rất cao và được định giá lên tới 90 triệu bảng.