Cổng game bóng đá là gì?

Cổng game là những công ty kinh doanh dự đoán những môn thể thao nói chung. Cổng game BÓNG ĐÁ là những công ty hoạt động dự đoán trong môn thể thao vua nói riêng. Về cơ bản thì hầu như các cổng game đều kinh doanh các đơn cược của tất cả các môn thể thao, trong đó bóng đá chỉ là một phần trong các hoạt động đó.

Cổng game bóng đá là gì?

Cổng game bóng đá là những người ra kèo cho tất cả các tỷ lệ bóng đá của các trận đấu. Họ nhận tiền cược và chi trả khi khách hàng thắng cược. Có hai loại cổng game (Bookie) phổ biến là: Cổng game hợp pháp và bất hợp pháp (hay còn gọi là Cổng game chợ đen). Thông thường, tỷ lệ bóng đá trên các cổng game chợ đen cao hơn, vì họ kích cầu người chơi do trốn thuế được. Số còn lại, có một mức ăn khá tương đồng.

Cổng game hợp pháp và Cổng game bất hợp pháp

Cổng game hợp pháp là những công ty kinh doanh có địa chỉ, tham gia rõ ràng, được cấp phép trong lĩnh vực dự đoán và hoạt động theo luật của các Quốc gia sở tại. Việc tham gia vào các hoạt động của họ hoàn toàn hợp pháp và minh bạch. Các cổng game hợp pháp có tiềm lực tài chính rất lớn, nên khách hàng hầu như không bao giờ phải sợ họ sụp đổ.

Trong khi đó, các cổng game bất hợp pháp phần lớn hoạt động chui, trốn thuế. Họ cũng không được các Quốc gia bảo hộ bởi luật. Tham gia vào các hoạt động dự đoán trên các cổng game này tuy có biên độ lợi nhuận lớn, nhưng tính rủi ro lại rất cao. Người chơi hoàn toàn có thể “tiền mất tật mang” khi chơi với các cổng game dạng này.

Cách chọn các cổng game bóng đá

Trên xoilac.net, chúng tôi có giới thiệu nhiều cổng game uy tín. Nhưng với những người chơi kiểu “tấm chiếu mới” chưa có hiểu biết nhiều về các cổng game bóng đá, chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên như sau để chọn một cổng game uy tín khi tham gia thị trường đầu tư đầy may rủi này.

Hãy kiểm tra thông tin các cổng game thật kỹ. Đây là việc làm rất quan trọng. Các cổng game hợp pháp có thông tin minh bạch, rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin của họ được niêm yết ngay trên trang chủ. 

Hãy chọn các cổng game có giao diện website hay app máy tính bảng Ipad với bố cục rõ ràng, khoa học. Điều đó giúp cho người chơi dễ dàng tham gia cược các trận đấu và tránh có thể bị dự đoán nhầm do nhầm lẫn trong khâu xác định cửa trên/dưới hay các kèo liên quan. Cũng nên chọn các cổng game có mức cược thấp nhất ở giá trị nhỏ (có thể vài chục ngàn VNĐ).

Chọn các cổng game có các hình thức nạp/rút tiền uy tín, nhanh chóng và tiện lợi. Hầu hết các cổng game bóng đá hàng đầu hiện nay đều không thu phí nạp/rút của người chơi nên đây cũng là một điểm cộng.

Ngoài ra, hãy chọn các cổng game có đội ngũ hỗ trợ (support) nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp. Cũng nên chọn các thời điểm cổng game đó tung ra những chiêu khuyến mại kích cầu hấp dẫn để nhập cuộc.

Sau khi hoàn tất các quá trình trên, bạn có thể tiến hành thử chơi trên giao diện web hay app của cổng game đó. Hãy thử với các thao tác nạp, rút và vào kèo. Sau một vài lần thử, bạn có thể sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm và đánh giá được chính xác cổng game đó.

Các cổng game bóng đá uy tín hiện nay

Các cổng game bóng đá uy tín hiện nay

Một trong những cổng game uy tín hiện nay là Fun88. Trên website cũng có giới thiệu về cổng game này. Giao diện chúng tôi sử dụng trên tab Tỷ lệ kèo hiện nay cũng giống với giao diện app game.

Cổng game này có trụ sở chính tại Philippines và hoạt động hợp pháp trên 100 Quốc gia. Với thị trường Việt Nam, app game có cách nạp, rút tiền linh động và hỗ trợ tất cả các ngân hàng vào tất cả các giờ trong tuần. App game cũng đang là nhà tài trợ cho CLB Newcastle của Premier League.

Ngoài ra, cũng còn khá nhiều các cổng game uy tín hiện nay. Chúc các bạn chọn được một cổng game uy tín và thể hiện tài năng – đam mê với môn Thể thao Vua.

"Xin lưu ý: Các thông tin chia sẻ ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc hãy tự đưa ra nhận định riêng của mình."