Khái niệm lô gan, giải thích chi tiết loto gan

Có nhiều người mặc dù đã chơi lô tô trực tuyến từ lâu nhưng vẫn không biết được lô gan là gì và cách đánh như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn khái niệm lô gan và giải thích chi tiết lô gan. 

Khái niệm lô gan

Lô gan là cách mà người chơi lô tô gọi những con số lô lâu ngày chưa ra, được nhiều người chơi cho là lì lợm và cứng đầu. Nó có thể không xuất hiện trong những đợt mở thưởng khoảng mấy tuần thậm chí là tới 1 tháng. Nhiều người còn gọi lô gan là lô khan vì nó khan hiếm, rất ít khi xuất hiện trong các đợt mở thưởng thậm chí loại lô này còn có thể không xuất hiện ở tháng tiếp theo. 

Tại sao lô gan lại khó xuất hiện

Theo như lý thuyết thông thường, các đợt mở thưởng sẽ xuất hiện với 100 con số được quay với xác suất đồng đều và cũng có trường hợp trùng lặp nhau. Nhưng bên cạnh đó, có những con số lại chưa từng xuất hiện trong vòng 3-4 tuần thậm chí còn lên tới 1-2 tháng. 

lô gan là gì

                                               Tìm hiểu về lô gan

Nguyên nhân khiến cho lô gan hiếm khi xuất hiện là do số phần thưởng ở 3 miền khác nhau. Trong khi miền Bắc có tới 27 giải trong 100 con số thì miền Nam và miền Trung lại chỉ có 18 giải. Ngoài ra còn có các trường hợp những con số trùng lặp sẽ xuất hiện trong đợt mở thưởng. Điều đó khiến cho người chơi phải chờ đợi những con số chưa xuất hiện trong những đợt mở thưởng đó có thể lên tới 40 ngày. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi người chơi soi về lô gan. 

Chi tiết về chơi loto gan

Để có thể chơi loto gan thì bạn cần phải là 1 người chơi chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Những người đã có kinh nghiệm trong việc chơi loto gan thì họ thường xuyên thống kê các con số có tần suất xuất hiện ít nhất hoặc không xuất hiện tại các đợt mở thưởng. Khi đó họ sẽ loại bỏ được những con số chưa ra trong 1 khoảng thời gian dài. 

                                                                Lô gan

Đây có thể được xem là 1 trong những phương pháp chơi loto gan chuẩn nhất khi người chơi có thể thống kê được những con số và tìm kiếm được con số mà bạn cho là sẽ xuất hiện với tần số cao cũng như có khả năng trúng giải cao nhất. 

Sử dụng những trang web soi lô gan cũng là 1 trong những sự lựa chọn của nhiều người. Thông qua trong web, họ có thể soi và đánh những con số được cho là lô gan và có khả năng chiến thắng cao. 

Tip chơi loto gan sắp ra

Thống kê 100 ngày

Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm trong việc soi lô gan thì chắc hẳn đây là 1 trong những phương pháp chơi loto gan có tỷ lệ chiến thắng cao. 

                                                        Soi lô gan
Soi lô gan

Đối với phương pháp này, tính khoảng 100 ngày kể từ lần về gần nhất, người chơi nên trừ những con số lô gan hoặc những cặp lô gan vừa mới về để có thể tiếp tục tìm và lựa ra số mà người chơi cho rằng đó chính là lô gan. Với kinh nghiệm của những người chơi lô gan lâu năm, con số nào xuất hiện khoảng 35 lần thì bạn có thể tin tưởng và đặt cược vào con số đó và rất có khả năng ở trong tương lai con số đó sẽ trở thành 1 con lô gan sẽ rất cao. 

Ví dụ như trong vòng 100 ngày tính từ ngày 19/02/2020 mà bạn thấy 1 con số 20 có tần suất xuất hiện khoản 40 lần thì rất có khả năng nó sẽ là 1 con lô gan trong đợt mở thưởng tiếp theo. 

Lô huynh – muội hay còn được gọi là lô anh – em 

Đây là tip chơi loto gan theo 2 trường hợp có thể xảy ra nếu bạn cảm thấy tip chơi 100 ngày không hiệu quả. 

Trường hợp 1

Nếu trong nhiều ngày liên tục mà các con số bạn nuôi không xuất hiện trong 3 ngày liên tiếp thì bạn nên xếp nó vào danh sách những con số trong lô gan vì nó có thể sẽ không xuất hiện trong 1 thời gian. Nếu đầu lô ra nhiều lần thì rất có thể ngày hôm sau nó sẽ ra ít hoặc không ra đúng như bạn mong muốn. 

Trường hợp 2

Ngược lại ở trường hợp 1, nếu những con số mà bạn đàn nuôi xuất hiện nhiều lần trong 3 ngày liên tục thì bạn cũng nên xếp nó vào lô gan. Theo quy luật thì khi những con số nào xuất hiện nhiều lần thì những lần sau sẽ xuất hiện ít đi hoặc sẽ không xuất hiện lại nữa. 

Ví dụ như: bạn đang nuôi con 40. Trong 3 ngày gần đây nhất liên tục xuất hiện những con số như 20; 30; 50; 60 thì bạn nên xếp con 40 của bạn vào trong lô gan. 

Với 2 trường hợp trên bạn có thể lựa chọn để có thể tìm ra được con số lô gan có tỷ lệ chiến thắng cao nhất thông qua những kinh nghiệm, thông tin lô của bạn hoặc bạn cũng có thể học hỏi thêm những kinh nghiệm từ những người chơi trước.

Trên đây là những tip chơi loto gan mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Chúng tôi hy vọng với những cách trên sẽ giúp cho những người chơi có thể tìm ra được con số may mắn của mình.

Tham khảo thêm trên diễn đàn dự đoán bóng đá Vaobo88 để xem thêm nhiều thông tin bổ ích.

"Xin lưu ý: Các thông tin chia sẻ ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc hãy tự đưa ra nhận định riêng của mình."