Bật mí vai trò mới của Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ sau khi giải nghệ

Tin thể thao: Tuy đã giã từ sự nghiệp thi đấu sau mùa giải 2017 khép lại nhưng Kim Huệ vẫn gắn bó với sân bóng chuyền, nhưng ở một vai trò khác.

Ngay sau khi kết thúc với vị trí thứ 3 cùng Ngân hàng Công Thương tại giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2017, phụ công huyền thoại, người được bầu chọn là Hoa khôi của làng bóng chuyền Việt Nam, Phạm Kim Huệ đã chính thức nói lời giã từ sự nghiệp thi đấu.

Kim Huệ là một trong những vận động viên hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam, đồng thời, cô cũng sở hữu cho riêng mình 1 bảng thành tích vô cùng đồ sộ.

Giã từ sự nghiệp làm 1 VĐV bóng chuyền, Kim Huệ dấn thân vào thử thách mới: HLV của tuyến 1.

Nhiều năm giành chức vô địch quốc gia cùng Thông tin Liên Việt Postbank, khi chuyển sang thi đấu cho màu áo của Ngân hàng Công thương, cô tiếp tục thi đấu ấn tượng, giúp cho đội bóng Công thương liên tiếp có những danh hiệu vô địch như cúp Hùng Vương 2016, cup VTV Bình Điền 2016, Cup Hùng Vương 2017 và kỉ lục 17 năm liền tham dự giải VĐQG.

Mới đây, sau khi kết thúc sự nghiệp làm 1 VĐV, Kim Huệ đang thử sức mình tại một cương vị mới: HLV tuyến 1 của đội Ngân hàng Công Thương.

Chia sẻ với tin bóng chuyền Việt Nam đến từ muabongda.com, Kim Huệ cho biết: “Bóng chuyền là mọi thứ với tôi. Nó mang tới cho tôi nhiều điều, nhưng cũng chính vì nó mà tôi buộc phải hi sinh nhiều thứ khác quan trọng. Đã là cái nghiệp thì mình phải cố gắng thôi. Đến giờ thì tôi đã thấy khá thoải mái. Tôi đã cố gắng thi đấu hết sức cùng Ngân hàng Công thương có được chức vô địch, cuối sự nghiệp có thể cùng ĐTQG tham dự SEA Games, dù chưa trọn vẹn, nhưng vậy là đủ rồi”.