U23 Thái Lan tập trung sớm để chuẩn bị cho SEA Games

Tin thể thao chia sẻ, theo dự kiến thì tuyển U23 Thái Lan sẽ được gọi tập trung cùng đợt với đội tuyển quốc gia thời điểm hai tuần đầu của tháng 6 chuẩn bị cho SEA Games.

Theo thông tin dự đoán bóng đá, giải bóng đá Thái Lan sẽ có 16 ngày nghỉ từ 29/5 cho tới 15/6. Khoảng thời gian này tuyển Thái Lan tận dụng để tập trung cho giải giao hữu King’s Cup cùng đội tuyển Việt Nam và hai đối thủ khác.

Tranh thủ thời gian nghỉ, tuyển U23 Thái Lan cũng sẽ tập trung. Đoàn quân của HLV Alexandre Gama chuẩn bị chơi một hoặc hai trận đấu nhằm rèn giũa chiến thuật.

U23 Thái Lan đang gặp sức ép rất lớn sau khi thất bại 0-4 trước Việt Nam vòng loại U23 châu Á. Được biết đây là thất bại lớn nhất của bóng đá Thái Lan tại Đông Nam Á trong hàng chục năm trở lại.

Xem kết quả kq bóng đá cho biết, đích nhắm xa hơn của U23 Thái Lan là vòng chung kết giải U23 châu Á diễn ra tháng 1/2019. Thái Lan đóng vai trò chủ nhà. Tại giải này, ba đội có vị trí cao nhất sẽ giành quyền dự Olympic 2020 ở Nhật Bản.

Ngoài việc tập luyện chiến thuật, sốc lại tinh thần thì việc tập trung sớm cũng sẽ giúp cho Thái Lan có sự chuẩn bị chu đáo cho SEA Games sẽ diễn ra cuối tháng 11 này. Với việc liên tiếp giành HCV môn bóng đá nam SEA Games trong 3 lần gần đây, đội bóng đặt mục tiêu tiếp nối chuỗi thành tích này.

"Xin lưu ý rằng, thông tin nhận định và dự đoán về bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, dựa trên dữ liệu thống kê. Hy vọng bạn sẽ có những kiến thức thú vị về bóng đá!"