Tin bóng đá Anh 23/3 : Matic muốn ở lại MU thêm 2 năm

Tin bóng đá Anh 23/3 : Matic muốn ở lại MU thêm 2 năm, Liverpool tranh tiền vệ Serie A với 3 ông lớn, Các CLB Premier League cắt giảm chuyển nhượng

Matic muốn ở lại MU thêm 2 năm

Ít ngày trước, MU đã kích hoạt điều khoản tự gia hạn với Nemanja Matic thêm 1 năm trong hợp đồng. Điều đó đồng nghĩa Matic sẽ gắn bó với Quỷ đỏ tới tháng 6/2021. Quyết định này là sự tưởng thưởng cho sự hồi sinh phong độ của tiền vệ Serbia thời gian qua.

Tuy nhiên, Matic mong muốn một thỏa thuận dài hạn hơn. Nguồn tin từ MU tiết lộ đại diện của Matic đang thương lượng về một giao kèo có thời hạn 2 năm kèm mức lương 140.000 bảng/tuần. Nhiều khả năng, đầu tuần tới sẽ có kết quả chính thức về cuộc đàm phán đôi bên.

=> Hãy theo dõi bảng xếp hạng của các giải bóng đá hàng đầu thế giới như giải Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, VĐQG Pháp hay Champions League và nhiều hơn tại website chúng tôi nhé

Liverpool tranh tiền vệ Serie A với 3 ông lớn

Liverpool đã đưa Fabian Ruiz vào danh sách ưu tiên hàng đầu ở kỳ chuyển nhượng tới và sẵn sàng cạnh tranh với MU, Real Madrid và Barca cho tiền vệ 23 tuổi của Napoli.

Ruiz còn hợp đồng với Napoli cho đến năm 2023 nhưng đội bóng Serie A muốn ký mới nhằm ngăn chặn sự lôi kéo của những CLB hàng đầu châu Âu.

Tuy nhiên, người đại diện cho biết Ruiz sẽ không đưa ra quyết định về tương lai cho đến cuối mùa giải khi chờ xem chiến dịch của Napoli ra sao.

Các CLB Premier League cắt giảm chuyển nhượng

Liverpool, Manchester United và Chelsea có thể là những CLB Premier League buộc phải cắt giảm ngân sách chuyển nhượng hè này. Đó là tác động tới từ đại dịch Covid-19 khiến tài chính của họ bị ảnh hưởng và buộc phải có những điều chỉnh.

=> Với tiêu chí giúp các bạn đưa ra các nhận định bóng đá thống kê trước những trận cầu hấp dẫn , website nhận định bóng đá của chúng tôi sẽ mang những thống kê : đội hình , phong độ , tỉ lệ win hay những mánh khóe mà cổng game tạo ra.