Bóng đá Anh sáng 19/3: Lampard kêu gọi trợ giúp người già

Bóng đá Anh sáng 19/3: Lampard kêu gọi trợ giúp người già; Đội bóng Anh đuổi việc HLV trưởng cùng 59 người vì COVID-19; UEFA ấn định thời hạn Ngoại hạng Anh và các giải VĐQG kết thúc.

Lampard kêu gọi trợ giúp người già

Dịch Covid-19 đang khiến người già khắp nước Anh lo sợ phải ra đường do cơ thể của họ được cho là có sức đề kháng kém. HLV Frank Lampard sau khi nghe một trong những câu chuyện như vậy đã qua mạng xã hội kêu gọi người dân giúp đỡ người già. “Tôi không phải chuyên gia y tế, nhưng làm ơn hãy gọi điện hỏi thăm người già và những người sống một mình. Họ có thể không ra đường được để mua sắm, nên sự trợ giúp của mỗi người chúng ta sẽ là rất quý giá”, ông viết.

Bóng đá Anh sáng 19/3: Lampard kêu gọi trợ giúp người già

Đội bóng Anh đuổi việc HLV trưởng cùng 59 người vì COVID-19

CLB Barnet (thi đấu ở National League, tương đương hạng 5 Anh) đã phải tiến hành cắt giảm nhân sự với 60 nhân viên bị mất việc, trong đó có cả HLV trưởng Darren Currie.

Chủ tịch CLB Barnet, Tony Kleanthouse nói: “Chúng ta đang ở trong những hoàn cảnh vô cùng khó khăn vì dịch bệnh và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay của đội bóng đã giảm đáng kể. Tôi có trách nhiệm phải duy trì CLB Barnet tiếp tục hoạt động. Vì vậy, dù rất không muốn nhưng tôi buộc phải đưa ra quyết định về việc sẽ cắt giảm nhân sự của đội bóng ở những vị trí không phải cầu thủ thi đấu trên sân”.

UEFA ấn định thời hạn Ngoại hạng Anh và các giải VĐQG kết thúc

Sau cuộc họp với 55 thành viên đại diện, UEFA đã chính thức ra hạn kết thúc mùa giải cho các giải VĐQG tại châu Âu. Theo UEFA, thời hạn chót để các giải VĐQG hoàn thành trong là ngày 30/6 năm nay.

Cùng thời hạn cho các giải VĐQG, UEFA cũng đưa ra thời gian đá các trận chung kết Champions League và Europa League. Dù cho 2 giải đấu này cũng chưa thực sự tìm ra phương án cụ thể để trở lại. Để theo dõi tỷ lệ bóng đá mới nhất, truy cập ngay website của chúng tôi để cập nhật nhé.