Mơ thấy bát hương là dự cảm gì – Đánh con số nào?

Mơ thấy bát hương là điềm báo hung hay cát? Nó có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng ta không? Hình ảnh bát hương thường mang nhiều ý nghĩa về tâm linh. Vậy nên sẽ có nhiều người cảm thấy hoang mang khi gặp giấc mơ này. Cùng Muabongda.com giải mã cụ thể qua bài viết sau. 

1. Giải mã giấc mơ thấy bát hương 

Mơ thấy bát hương tỏa khói trầm

Nếu bạn nằm mơ thấy bát hương tỏa khói hương trầm báo hiệu điềm lành, tài lộc hanh thông. Đây chính là điềm báo cho thấy bề trên đã nhận được lời thỉnh cầu của bạn và sẽ giúp đỡ bạn. Nếu bạn đang có dự định gì đó chắc chắn sẽ thành công, thuận lợi.

Chiêm bao thấy bát hương bốc cháy 

Chiêm bao thấy bát hương bị cháy là điềm hung, hàm ý cho biết sắp có tai ương trong gia đình. Quan niệm người xưa tin rằng hiện tượng xấu này xảy ra khi gia chủ thờ tự không đúng cách, không chú ý hay không thành tâm trong việc thờ cúng, không chú ý quan tâm đến mồ mã, tổ tiên, thần linh nên vong linh hiển báo trách quở, nhắc nhở.

Nếu nằm ngủ mơ thấy bát hương cháy bùng lửa to thì là dấu hiệu lành, gia chủ được bề trên phù hộ, có nhiều tài lộc ăn nên làm ra.

Mộng thấy  bát hương vỡ hoặc bị xê dịch 

 Mơ thấy bát hương bị vỡ hoặc bị xê dịch báo hiệu điềm dữ. Gia chủ sẽ gặp nhiều chuyện không hay về tài chính nợ không đòi được, đầu từ thua lỗ. Công việc kinh doanh không thuận lợi. Giấc mơ mách bạn rằng nên lưu ý không có có người chơi xấu bạn trong công việc làm ăn đó.

Mơ thấy bát hương là dự cảm gì - Đánh con số nào?

Mơ thấy bát hương nguội lạnh 

Mơ thấy bát hương của nhà mình bị nguội lạnh ám chỉ bạn phải chú ý hơn tới vấn đề thờ cúng trong nhà. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn có sự thay đổi về thái độ và hành vi không tốt trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy mất trộm bát hương

Trong giấc mộng, bạn mơ thấy bát nhang nhà mình bị mất trộm, giấc mơ này điềm báo gì? Đối với người xưa, bát nhang được xem là linh khí của một gia đình nếu như bị mất trộm có thể gia đình bạn sẽ gặp phải trục trặc gì đó.

Dù trong giấc mơ mất bát nhang có thành hiện thực hay không? Nếu thấy bát nhang không còn nữa, thì điều đó có nghĩa âm phần không ổn. Người mơ thấy hiện tượng này, nên xem lại mồ mả, bàn thờ trong nhà.

Mộng thấy mình đi mua bát hương 

Nằm mơ thấy mình đi mua bát nhang chính là điềm báo chẳng lành. Giấc mơ này nhằm ám chỉ thời gian sắp tới, bạn sẽ bị mắc lừa một ai đó hoặc làm ăn thua lỗ. Trong thời gian này, khi làm bất cứ việc gì liên quan đến đầu tư bạn không nên quá tin người hoặc đầu tư lớn.

2. Mơ thấy bát hương đánh con số nào 

– Mơ thấy bát hương tỏa khói trầm đánh con số 14 – 56

– Chiêm bao thấy bát hương bốc cháy có thể tham khảo cặp số 09 – 87 

– Mộng thấy bát hương vỡ hoặc bị xê dịch đánh con đề 02 – 34

– Mơ thấy bát hương nguội lạnh chơi ngay con lô 01 – 14 

– Chiêm bao thấy mất trộm bát hương cặp số may mắn là 33 – 88

– Mộng thấy mình đi mua bát hương đánh con số 10 – 87.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy bát hương hữu ích với người đọc. 

"Lưu ý: Những dự đoán từ sổ mơ chỉ là gợi ý. Mọi người có thể tham khảo và phân tích thêm để cá nhân hóa nhận định của mình!"