Mơ thấy nhà cháy mang ý nghĩa gì – Đánh con nào?

Mơ thấy nhà cháy mang điềm báo gì? Trên thực tế, cháy nhà là điều xui xẻo không ai mong muốn cả. Vậy tại sao lại có giấc mơ này? Nó có phải điềm báo đại họa không? Con số ý nghĩa đi cùng giấc mơ đó là gì? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp qua bài viết sau của Muabongda.com

1. Mơ thấy nhà cháy là điềm  báo gì 

Mơ thấy nhà cháy dữ dội

Sổ mơ cho thấy đây thường là điềm báo thi đậu. Nếu ngôi nhà đang bốc cháy dữ dội với mùi nồng nặc thì xin chúc mừng. Bạn sắp phát tài rồi đấy.

Nếu ngôi nhà cháy dữ dội trong giấc mơ lại chính là nhà mình, gia đình bạn sắp đổi vận hưng vượng. Nếu ngôi nhà đó là một tòa cao ốc thì ngược lại. Bạn sắp bị làm phiền bởi bạn bè hoặc người bà con xa nào đó. Họ đang muốn van nài xin sự giúp đỡ từ bạn.

Chiêm bao thấy nhà cháy nhưng dập tắt được 

Bạn mơ thấy nhà cháy lớn nhưng ngay lập tức dùng nước dập được. Giấc mơ này chủ về đường tình duyên. Nếu bạn dùng vòi để dập lửa, cho thấy chuyện tình yêu của bạn sẽ sớm có kết thúc tốt đẹp. Hai người sẽ có một đám cưới hạnh phúc cùng với những đứa trẻ xinh đẹp, ngoan ngoãn.

Nếu trong giấc mơ bạn thấy nước lan rộng áp đảo ngọn lửa, đây là điềm báo tốt cho những ai còn độc thân. Bạn sẽ sớm gặp một nửa đích thực của mình trong tương lai gần thôi.

Mơ thấy nhà cháy mang ý nghĩa gì - Đánh con lô tô nào

Mộng thấy chính mình đốt cháy nhà 

Giấc mơ này như một lời cảnh cáo. Bạn cần tiết chế lại hành vi của mình. Hành động đốt cháy ngôi nhà trong giấc mơ cho thấy ngoài đời bạn đang có những cơn giận giữ khủng khiếp. Bạn dường như không thể kiểm soát cũng như tiết chế được chúng.

Điều này thực tế sẽ mang lại khá nhiều rắc rối. Thậm chí còn để lại hệ lụy về sau. Cơn giận của bạn cũng khiến nhiều mối quan hệ tan vỡ. Hãy cố gắng thay đổi nhé.

Mơ thấy một góc nhà bị cháy

Giấc mơ bạn thấy một góc nhà mình đang cháy. Điều này cho thấy đường tài lộc của bạn sắp tới tương đối trắc trở. Công việc của bạn có chiều hướng ngày một đi xuống. Sếp cũng như các đồng nghiệp không đặt niềm tin ở bạn nữa.

Bạn đang khá lơ đãng trong công việc. Dù có hoàn thành nhưng kết quả cũng không tốt như mong đợi. Bạn liên tục mắc sai lầm khiến, thậm chí khiến cả tập thể phải lao đao theo.

Chiêm bao thấy cháy nhà hoang

Giấc mơ này mang đến thông điệp hãy bỏ lại quá khứ sau lưng. Bạn cần đứng dậy sau những vấp ngã để làm lại cuộc đời. Bạn không thể mãi buông xuôi bản thân như này nữa. Giấc mơ như một lời khích lệ tinh thần.

Bạn cũng cần cố gắng hơn cho hiện tại và tương lai. Mọi thứ có vẻ đang trì trệ và có chiều hướng đi xuống. Nếu có thể hãy tìm một ai đó tin cậy để chia sẻ cũng như giúp mình vực dậy sau giông bão.

Mộng thấy cháy nhà cao ốc

Mơ thấy một tòa nhà cao ốc đang bốc cháy, điều đó cho thấy gia đình bạn đang rất hòa thuận và vui vẻ. Gia đình vẫn luôn là chốn bình yên nhất. Đó là nơi bạn có thể quay về nếu gặp bất kì khó khăn nào. Hãy dành thời gian quan tâm hơn nữa đến mái ấm của mình nhé.

Giấc mơ này còn cho thấy sắp tới bạn sẽ đón nhận một tin vui bất ngờ.

2. Mơ thấy nhà cháy đánh con số nào

– Mơ thấy nhà cháy dữ dội đánh con số 02 – 27

– Chiêm bao thấy nhà cháy nhưng dập tắt được chơi ngay con lô 48

– Mộng thấy chính mình đốt cháy nhà đánh con đề 34 – 44 

– Mơ thấy một góc nhà bị cháy cặp số may mắn là 47 – 74

– Chiêm bao thấy cháy nhà hoang đánh con số 69 

– Mộng thấy cháy nhà cao ốc có thể tham khảo cặp số 06 – 60.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy nhà cháy hữu ích với người đọc.