Kèo ¾ trái là gì? Mẹo chơi kèo 0.75 luôn thắng

Kèo ¾ trái là gì? Bạn đã nghe qua khái niệm về kèo chấp 3/4 rồi nhưng là người mới vào nghề thì chưa chắc đã hiểu rõ kèo này. Vậy cụ thể chơi như thế nào để thắng thì hãy tham khảo bài viết dưới của muabongda.com nhé.

Kèo ¾ trái là gì?

Kèo bóng đá trực tuyến ¾ còn được gọi với tên khác là kèo nửa một, kèo 0,75 dựa vào cách hiển thị của từng cổng game. Theo đó, kèo này được đánh giá với đội mạnh hơn chấp đội cửa dưới 0.75 trái và sẽ xảy ra 3 trường hợp như sau:

  • Đặt cửa trên sẽ thắng nếu như đội đó kết thúc với tỉ số cách biệt ít nhất là 2 bàn.
  • Đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn thì người chơi sẽ bị thua nửa tiền cược.
  • 2 đội hòa nhau bất kỳ tỷ số nào thì bạn sẽ bị mất toàn bộ tiền cược.
keo-¾-trai-la-gi-meo-choi-keo-0-75-luon-thang
Kèo ¾ trái là gì? Mẹo chơi kèo 0.75 luôn thắng

Ví dụ trận đấu giữa Burnley vs Arsenal ở Ngoại hạng Anh. Trận này đội khách Arsenal sẽ chấp đội chủ nhà là Burnley ¾ trái (0.5/1). Nhà đầu tư chọn cửa trên Arsenal khi đặt cược 100$ và tỷ lệ thắng cược là 0.86. Lúc này sẽ có 3 khả năng xảy ra:

  • Arsenal thắng Burnley cách biệt 2 bàn trở lên thì người chơi sẽ thắng cược với số tiền nhận được theo tỷ lệ bóng đá là 100×0.86=86$.
  • Arsenal thắng Burnley cách biệt 1 bàn thì người chơi sẽ thắng ½ kèo và nhận 43$ lợi nhuận.
  • Arsenal hòa hoặc thua trận trước Burnley thì bạn sẽ thua kèo và mất toàn bộ tiền đặt cược.

Kinh nghiệm soi kèo 3/4 dễ thắng nhất

Bất kỳ bộ môn nào bạn cũng cần phải biết đến kinh nghiệm thì mới có được chiến thắng, vì thế để giúp ích cho bạn hãy tham khảo các kinh nghiệm sau nhé.

– Đội cửa trên đang giữ kèo chấp 3/4 và số tiền ăn được là 0,80 với thời gian dài. Lúc này người chơi nên chọn đội bóng cửa dưới.

– Hãy chọn kèo trên nếu đội nằm ở cửa trên có hàng công hiệu quả và đội cửa dưới lại có hàng thủ kém.

– Nên chọn kèo dưới nếu như thi đấu có sân nhà là đội cửa dưới, cùng với đó đội tấn công cửa dưới và cửa trên là như nhau.

– Chọn đội cửa trên nếu sân thi đấu đó là đội trên và tất nhiên đội cửa trên sẽ có hàng công mạnh hơn đội dưới.

– Kèo chấp 3/4 trái có tỷ lệ ăn là 0,85 hoặc là cao hơn vì thế khi theo dõi tiền ăn liên tục và thay đổi tăng giảm trước khi trận đấu bắt đầu cũng như tăng đột ngột lên 30 phút trước khi trận đấu diễn ra thì hãy bắt kèo theo đội chủ nhà nhé.

– Người chơi đánh đội cửa trên khi theo dõi khoảng 15 phút trước khi trận đấu diễn ra và hãy đợi kèo chấp 3/4 xuống còn 1/2 để quay ngược lại đánh cửa trên.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi về kèo chấp 3/4 hy vọng sẽ giúp bạn có thông tin hiệu quả nhất, chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Tỷ lệ kèo châu Á là gì? Cách đọc kèo châu Á đơn giản nhất